Quản lý hệ thống barrier tự động thông minh trên Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. nguyenhai

  nguyenhai Member

  Bài viết:
  271
  Đã được thích:
  0
  Quản lý hệ thống barrier tự động thông minh trên Hà Nội


  cong tu dong swing barrier và cổng tay xoay 3 chấu được sử dụng rất nhiều trong các tòa nhà cao tầng,công nhà máy,công ra vào kho hàng,sân bay,khu vui chơi giải trí,...đặc tính của cổng tự động swing barrier và cổng tay xoay 3 chấu tự động đó là việc nâng hạ được thực hiện hoàn toàn tự động mà không cần phải sử dụng các dụng cụ thủ công.


  cong tu dong Barrier hay Tripod tự động bao gồm 3 tay xoay gắn trên trụ thường được gắn ở cửa,cổng để ngăn cản người ngoài đi bộ vào các khu vực cần kiểm soát.trên các cua xoay tu dong này thường có tích hợp các loại máy đọc thẻ hoặc máy chấm công và kiểm soát ra vào để yêu cầu người dùng xác nhận khi muốn đi qua.


  cổng barie tự động là máy kiểm soát xe cộ được dùng ở nhiều khu vực.có thể thây sự góp mặt của nó tại cổng lớn,cửa vào tại các khu doanh nghiệp hay khu công nghiệp,trung tâm thương mại,khu vực đỗ xe hay khu chung cư,đô thị,...mặc dù vậy,người dùng vẫn còn thật không dễ dàng gì khi tìm hiểu thông tin để tìm ra những kiểu barrie tu dong nào thích hợp với điều kiện của mình,vietnamsmart sẽ giúp bạn định hướng để lựa chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.


  • Mỗi sản phẩm của các nước đều được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất nhằm đem đến chất lượng, sự hiện đại và tối ưu hóa trong các giải pháp phục vụ trong cuộc sống của con người. Tất cả các giải pháp cũng tương thích dễ dàng với các thiết bị công nghệ khác trên thị trường.


  cửa tự động được lắp đặt,đấu nối nhanh.chỉ cần 2 dây cáp để kết nối tất cả các thiết bị ngoại vị để đi tới bộ điều khiển.tất cả thiết bị trong hệ thống đã được cấu hình trước để việc cài đặt được nhanh chóng (bộ nhận, cảm biến an toàn, đèn nháy, ăng ten).Giao thức tăng cường khả năng tích hợp, kết nối với hệ thống quản lý nhà thông minh (kiểm soát ra vào, ánh sáng, điều hòa nhiệt độ, báo động, báo cháy,…). Đặc biệt với công nghệ bluetooth đảm bảo tính ổn định và bảo mật thông tin nhờ hai cấp độ mã hóa.  Phương án lắp cua tu dong kết hợp với đầu đọc thẻ cảm ứng hay máy chấm công bằng thẻ cảm ứng dùng để kiểm soát nhân viên ra vào bằng thẻ đã được đăng ký. Mỗi người nhân viên sẽ có một thẻ cảm ứng được đăng ký vào phần mềm kiểm soát để khi muốn đi qua cổng barie ( hoặc flap barrier, swing gate) thì nhân viên đó sẽ quẹt thẻ để mở cổng xoay đi lại. Dữ liệu quẹt thẻ đó sẽ được đưa về phần mềm chấm công kiểm soát ra vào để thiết bị ghi lại thời gian làm việc và tính toán nhằm phục vụ bảng chấm công cho nhân viên. Mô hình kiểm soát này thường được áp dụng tại các khu vực công trường xây dựng, nhà máy sản xuất, khu vui chơi, tòa nhà hỗn hợp, bến cảng, bãi xe…


  với kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào bằng cong xoay 3 cang cho các tòa nhà - nhà máy sản xuất - kho hàng - bến xe - khu vui chơi,...công ty vietnamsmart sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn giải pháp và lên phương án lắp đặt với thiết bị tối ưu nhất.các giải pháp của chúng tôi bao gồm trọn bộ một hệ thống kiểm soát hoàn chỉnh gồm từ thiết bị cổng xoay tripod flap barrier hoặc swing gata,phần mềm kiểm soát,camera quan sát,các thiết bị phụ kiện khác.


  công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay ba cangtay dò kim loại hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

  Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

  Điện thoại: (04) 3.7824073

  Hotline: 0936611372

  Website: vietnamsmart.vn

  Email: sales@vietnamsmart.com.vn
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này