Răng khểnh là gì? Có nên niềng răng khểnh hay không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe trẻ em'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. hanhnguyen481

  hanhnguyen481 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Thưa bác sỹ nha khoa Hạnh Nguyên, răng em hàm dưới thường thường tuy nhiên hàm trên hơi tuột xộn và còn có răng khểnh. Em muốn chỉnh nha niềng răng để đều hơn. nhưng em muốn chỉnh răng giữ gìn lại răng khấp khiểng có được không và chỉ chỉnh răng một hàm được hay không hoặc phải niềng cả 2 hàm ạ? Em cảm ơn! ( Hạnh Nguyên - Sơn La )
  Trả lời:
  Chào Hạnh Nguyên,
  Cảm ơn Nguyên đã từng tín nhiệm và gửi băn khoăn về chuyên mục giải đáp của trung tâm nha khoa Hạnh Nguyên. bằng băn khoăn chỉnh nha niềng răng giữ lại răng bị khấp khiểng có được không và niềng răng 1 hàm có được không chứng minh được không của bạn, chúng tôi xin được đáp án như sau.

  Răng khấp khiểng là một nét duyên mà được rất nhiều người ưa thích. các chiếc răng bị khấp khểnh mang lại sự Thu hút chiếc nhìn từ người không giống, làm cho bạn thêm phần duyên dáng hơn. cần khi quyết định niềng răng chỉnh nha ắt hẳn bạn sẽ có cảm giác luyến tiếc, muốn giữ lại chiếc răng bị khấp khiểng đó cho chính mình.

  Chỉnh răng giữ gìn lại răng khấp khiểng có được không?
  Tuy thế, theo những bác sỹ nha khoa, phương pháp khắc phục dường như “vẹn cả đôi đường” nói trên lại chưa có giá chữa đối với việc bảo vệ và giữ giàng sức khỏe răng khoang miệng.
  Nếu răng khểnh vẫn sống chết thì bạn có niềng răng chỉnh nha vẫn có nhiều nguy cơ gây thực trạng sức khỏe răng khoang miệng. do đó kẽ 3 răng vẫn được giữ gìn và ở kẽ răng này thực phẩm vô cùng dễ dắt vào thực hiện hỏng răng, gây chứng hôi đường miệng, nha chu răng,… hơn thế nữa, răng bị khểnh không dễ chăm nom, rửa ráy sạch, đơn giản bị viêm, chảy máu chân răng, tiêu ổ tế bào xương. dẫn tới cản trở trong việc sử dụng chỉ nha khoa, bàn chải kẽ răng để làm sạch những mảng bám, thực phẩm trên răng. vì vậy, niềng bỏ răng bị khấp khiểng vẫn được khuyến khích hơn là niềng răng duy trì lại răng bị khấp khiểng. Không chỉ có thế, răng bị khấp khiểng chỉ duyên dáng và thích ứng khi bạn còn trẻ, về già sẽ không hợp chút nào.

  Dẫu vậy, nếu bạn vẫn giữ quan điểm để lại răng bị khấp khiểng khi niềng hoặc mất đi phụ thuộc và rất nhiều lí do. cho nên, bạn hãy tới trực tiếp đến phòng khám nha khoa răng hàm mặt tin cậy để các bác sĩ nha khoa sẽ thực hành xét nghiệm, nhận xét mức độ lọn xộn của các răng, Độ rộng của xương và kết hợp với việc chụp phim, chụp X - quang toàn bộ vùng hàm mặt sẽ cho bạn lời khuyên tốt.
  Về thắc mắc thứ 2 của bạn, chỉnh răng 1 hàm có được hay không thì có thể được Nếu như hàm răng trên và dưới của bạn đã chuẩn khớp cắn. trái lại, thì bạn cần phải niềng cả 2 hàm để hàm răng của bạn đều đẹp và đạt khớp cắn đạt chuẩn.
  Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác mối liên quan đến vấn đề niềng răng duy trì lại răng bị khấp khểnh được hay không và niềng răng chỉnh nha chỉ 1 hàm được hay không nếu như răng của bạn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này