Rao bán dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Thảo luận trong 'Thiết kế website - Forum'

 1. chidotoji

  chidotoji New Member

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Vinhomes Grand Park Quận 9 trải nhiều năm tại nhiều mặt đường Nguyễn Xiển, Phước Thiện, sông Tắc, Vành đai 3, cùng phường Long Bình, Quận 9, TP.HCM. Dự án có vị trí đắc địa khi nằm ngay cạnh sở hữu khu cao cấp quận 9 và sở hữu 2 mặt cạnh bên con sông Đồng Nai, kết nối nhiều chiều cụm con phố huyết mạch để chuyển động quanh các quận huyện và tỉnh ở kề bên TP.HCM. Vinhomes Grand Park còn là 1 trong các dự án trọng điểm mang lại không khí blue mát, gần gũi bỗng dưng cũng như app hàng đầu như nhiều khu thành phố Vinhomes cũng được Vingroup thực hiện trước ấy. Vinhomes Grand Park Quận 9 vẫn được quy hoạch, đầu tư mang quy mô và hạ tầng ăn khớp theo mô hình “Singapore cũng như hơn nữa nữa”.

  [​IMG]

  biệt thự giá rẻ quận 9 Vinhomes Grand Park là loại dịch vụ BĐS Nhà Đất đại chúng sở hữu số tiền trả trước khoảng 199 triệu đồng/căn là quý khách hàng có lẽ download căn hộ tại đây.

  người mua căn nhà chỉ cần trả trước 30% chất lượng căn hộ, còn sót lại vẫn trả lãi các tháng và trả nơi bắt đầu sau lớn nhất 24 tháng, hoặc trả cội cũng như lãi sau cao nhất 24 tháng.

  Hai gói này phần nhiều được hỗ trợ vốn vay lên tới 70% giá trị biệt thự. bạn căn nhà tại dự án Vinhomes Grand Park được trả góp khoản vay lên cho 35 năm. Techcombank là bank liên kết cộng công ty lớn Vingroup để cung cấp khoản vay đến khách hàng nhà.

  [​IMG]

  tầm giá và cách tiến hành thanh toán độc nhất vô nhị này giúp người dân gồm cơ hội tải căn nhà có số vốn ban sơ chưa quá to cũng như số tiền cần trả hàng tháng khôn xiết ít, chỉ còn 3,9 triệu đồng 1 tháng.

  biệt thự chi phí thấp quận 9 Vinhomes Grand Park là loại sản phẩm Bất Động Sản đại bọn chúng mang số tiền trả trước chặng 199 triệu đồng/căn là người đặt hàng hình như tải căn hộ tại đây.

  bạn nhà chỉ cần trả trước 30% chất lượng biệt thự, sót lại đang trả lãi hàng tháng cũng như trả cội sau lớn nhất 24 tháng, hoặc trả gốc cũng như lãi sau tốt nhất 24 tháng.

  Hai gói này rất nhiều được hỗ trợ vốn vay lên tới 70% giá trị căn hộ. quý khách nhà tại dự án Vinhomes Grand Park được trả góp khoản vay lên đến 35 năm. Techcombank là bank câu kết cộng công ty lớn Vingroup để phân phối khoản vay đến người mua hàng ngôi nhà.

  kinh phí cũng như thủ tục thanh toán có 1 không 2 này giúp con người bao gồm cơ hội tải căn nhà có số vốn lúc đầu chưa quá mập và số tiền phải trả các tháng hết sức ít, chỉ với 3,9 triệu đồng 1 tháng.

  Dự kiến vào ngày 26/6/2019 dự án Vinhomes Grand Park quận 9 đang được chính thức mở bán cho quý Các bạn bạn thiết lập ở & có kế hoạch. Để được booking giữ vị trí ưu đãi lựa chọn căn đẹp với bảng giá cao cấp. quý khách vui lòng can hệ ngay : Michael Tùng – 0901.63.43.86

  Website : http://michaeltung.vn/vinhomes-sapphire-ruby-diamond.html
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này