Rau củ quả có thể cải thiện thể chất và tuổi thọ

Thảo luận trong 'Sức khỏe phụ nữ'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. ptn2406

  ptn2406 Member

  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  1
  Ai cũng biết rằng rau củ quả rất tốt cho sức khỏe, nhưng một số người vẫn chưa ưu tiên thời gian và tâm trí để thực hiện việc ăn uống lành mạnh này.

  Liệu rau củ quả tươi có thể giúp chúng ta khỏe mạnh và sống thọ hơn hay không, đây chính là câu trả lời tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu cho mình một chế độ ăn có nhiều rau củ quả tươi.

  Theo tài liệu 'Khảo sát Sức khỏe Quốc gia' của Anh, nhóm nghiên cứu của Đại học London (Anh) đã phân tích thói quen sống của khoảng 65.000 đối tượng thử nghiệm gồm cả nam và nữ ở Anh từ năm 2001 đến 2008 và mối liên hệ của họ với một số bệnh.

  Kết quả cho thấy rằng, những người ăn nhiều trái cây và rau quả có tuổi thọ cao hơn và sức khỏe tốt hơn nhiều so với nhóm ăn ít. Không những thế, những người duy trì thói quen đó trong một thời gian dài, kết quả đặc biệt là có thể giảm nguy cơ ung thư, bệnh tim và đột quỵ.

  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người ăn ít nhất 7 phần trái cây và rau quả mỗi ngày có thể giảm 42% nguy cơ tử vong, giảm 25% nguy cơ tử vong do ung thư và giảm 31% nguy cơ tử vong do bệnh tim hoặc đột quỵ.

  Ngoài ra, nguy cơ tử vong giảm 36% đối với những người ăn từ 5 đến 7 khẩu phần trái cây và rau quả mỗi ngày.

  Nguy cơ tử vong giảm 29% đối với những người ăn từ 3 đến 5 phần trái cây và rau quả. Lượng một khẩu phần trái cây và rau quả được đề cập trong nghiên cứu là khoảng 80 gram.

  Các nhà nghiên cứu cũng đã cảnh báo và đưa thêm một thông tin khá bất ngờ rằng, uống nước trái cây không có tác dụng rõ ràng, trong khi ăn trái cây đóng hộp làm tăng nguy cơ tử vong.

  Bà Oubad, người chủ trì nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trái cây và rau quả là chất chống oxy hóa tự nhiên ngăn ngừa bệnh tật trên cơ thể. Các nguyên tố vi lượng và chất xơ có trong chúng rất có lợi cho sức khỏe. Bạn càng ăn uống đa dạng và duy trì đều đặn bao nhiêu, bạn sẽ càng sống lâu bấy nhiêu.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này