Sàn Bittrex là gì? Ưu nhược điểm và phí giao dịch của nó

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/21: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.com/, 23/04/21: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland, Dự án Laimian City Quận 2, Căn hộ La Premier Quận 2, Căn hộ cao cấp Paris Hoang Kim ngay Thủ Thiêm, Khu Compound Verosa Park Quận 9
 1. trammangtienao

  trammangtienao Member

  Bài viết:
  220
  Đã được thích:
  0
  Sàn Bittrex là gì? Ưu nhược điểm và phí giao dịch của nó

  đại lý phân phối tiền điện tử Bittrex đã quá thân thuộc với phần lớn nhà đầu cơ, Bittrex từng là sàn sở hữu khối lượng giao dịch to trợ thời điểm năm 2017. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng sàn Bittrex chi tiết nhất. Cộng Đánh giá nhé, xem đây có thể tư vấn cho câu hỏi sàn đầu tư tiền ảo uy tín nhất Việt Nam.

  [​IMG]
  Bittrex là gì?  Bittrex (Bittrex International) là một nền móng đàm phán tài sản công nghệ số to nhất tại Hoa Kỳ, đảm bảo mức độ uy tín, an toàn và sự chuyên nghiệp trong các nhà sản xuất phân phối. Sàn Bittrex được xây dựng thương hiệu vào năm 2014 bởi ba kỹ sư an ninh mạng, với mục tiêu trở nên sàn phân phối tiền điện tử bậc nhất toàn cầu về khối lượng giao dịch, tính an toàn và được quy định, kích thích lĩnh vực nghiệp Blockchain trên toàn cầu. Bittrex tương trợ thương lượng cho đông đảo các khách hàng trên toàn toàn cầu.  Sàn kiếm tiền Bittrex đều đặn tiến hành các kiểm toán trên rất nhiều các đồng tiền mới được lên sàn, để đảm bảo rằng quý khách có đủ thông báo cần thiết để thương lượng. Hiện tại Bittrex đang cung ứng hơn 200 loại tiền điện tử cho phép thương lượng.

  Đánh giá sàn phân phối Bittrex
  Ưu điểm


  • Cam phối hợp pháp: Đây có thể được xem là một Về ưu điểm lớn của sàn Bittrex. Nó cam kết tuân thủ các quy định hiện hành của Mỹ nhằm ngăn chặn những hoạt động rửa tiền.


  • Tính thanh khoản hơi cao: dù rằng khối lượng giao dịch đảm giảm đáng nhắc, nhưng với khoảng 100 triệu đô la Mỹ vol thì Bittrex vẫn có tính thanh khoản tương đối cao.


  • Bảo mật và an toàn: Bittrex dùng rộng rãi phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để đảm bảo tài sản của khách hàng luôn được an toàn, với tính năng bảo mật 2FA, xác minh tính danh, xác minh IP rút tiền.


  • dùng ví lạnh: Khoảng 90% tiền tài khách hàng sẽ được Bittrex lưu trữ ngoại tuyến, nghĩa là sử dụng ví lạnh rất an toàn.


  • hỗ trợ nhiều Coin và Token: Hiện Bittrex tương trợ giao dịch khoảng sắp 300 cặp coin, trong đó có đủ những coin phổ thông và những token mới từ ICO.


  • ngoại trừ phí nạp tiền: người dùng hoàn toàn ko phải trả phí lúc nạp bất cứ đồng coin nào vào Bittrex

  • Giao diện chuyên nghiệp: Bittrex có một giao diện trading rất chuyên nghiệp và cũng dễ dùng cho người mới.


  • tương trợ giao dịch Fiat: Cũng vừa qua thôi thì Bittrex đã chính thức hỗ trợ đàm phán coin với Fiat (tiền pháp định) là đô la Mỹ.


  • quy trình niêm yết coin nghiêm ngặt: sàn đầu tư tiền ảo tốt nhất thế giới Bittrex được biến tới là sàn có các bước niêm yết coin tương đối nghiêm nhặt, đặc biệt là sau thời kì cải tiến, nâng cấp lại hệ thống.


  điểm yếu

  • Chỉ có tiếng nói tiếng anh

  • Chưa hỗ trợ thương lượng margin

  • Chưa có app đàm phán trên điện thoại

  • Phí đàm phán cao (0.25%)

  • Tốc độ thương lượng cũng như những thao tác khi giao dịch được thực thi khá chậm

  • ko tương trợ qua Telegram
  Phí giao dịch trên sàn Bittrex
  Phí tậu bán (trade coin)


  Sàn Bittrex tính phí đàm phán cho cả maker (người tạo lệnh mua/bán) và taker (người khớp lệnh mua/bán) là 0.25%, mức phí này so với mức trung của thị phần là tương đối cao, khi mà ấy sàn Binance chỉ tính là 0.1%. Tùy theo đại lý phân phối khác nhau mà mức phí cũng không giống nhau, trader nên Tìm hiểu kỹ trước khi tuyển lựa đầu trong khoảng vào đại lý phân phối nào.

  Phí nạp và rút tiền
  Phí nạp tiền vào sàn Bittrex là miễn phí

  Phí rút tiền từ sàn Bittrex sẽ tùy vào coin các bạn rút mà phí là không giống nhau, dưới đây là phí rút cũng như ngừng rút tối thiểu của một vài đồng coin.

  • Bitcoin (BTC): 0.0005 BTC

  • Ethereum (ETH): 0.006 (ETH)

  • USDT (Tether) : 5 USDT

  • Bitcoin Cash (BCH): 0.001 BCH

  • Ripple (XRP): 1 XRP
  Mở tài khoản
  Đây là thao tác hết sức thuần tuý. Bạn chỉ cần tróc nã cập vào trang chủ Bittrex

  thao tác 1 – Tạo tài khoản trên Bittrex
  Để đăng ký account, các bạn truy cập tại bittrex/account/register

  các bạn sẽ được bắt buộc nhập liên hệ email của mình và tùy chọn mật khẩu. Hãy chắc chắn rằng mật khẩu phải thật khó đoán và có độ bảo mật cao.

  bước 2 – công nhận account
  khi này, các bạn sẽ nhận được 1 email. Chính vì vậy, hãy click vào kết liên trong email để xác minh địa chỉ email của mình.

  Sau lúc xác nhận mail, các bạn hãy Login tài khoản vừa đăng ký tại bittrex.com/account/login

  bước 3 – Cập nhật thông tin tài khoản
  Tiếp theo, vào phần Cài đặt (Settings) và nhấp vào My Profile và điền các thông tin được yêu cầu như sau:  thao tác 4 – Xác minh danh tính (Identity Verification).
  Sau khi cập nhật My Profile, các bạn sẽ được bắt buộc chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc Passport để chính xác danh tính (Identify Verification)

  [​IMG]

  Để bật xác thực hai nguyên tố, hãy đến phần Cài đặt, sau đó chọn phần xác nhận hai phương thức (two-factor authentication). Sau khi được bật trên Bittrex, Google Authenticator sẽ gửi cho bạn một mã số. Nhập số và account của các bạn sẽ sẵn sàng để được sử dụng.  giả dụ chưa có Google Authenticator, các bạn chẳng thể xem các trang đầu tư tiền ảo uy tín.

  Nhận địa chỉ Ví kiếm tiềnweb tiền ảo Bittrex


  các bạn nhu yếu 1 vài tiền điện tử trước lúc bắt đầu sử dụng Bittrex. Các bạn sẽ cần phải mở một tài khoản tại sàn phân phối Remitano. Tại đây, các bạn có thể tậu tiền điện tử với đồng tiền fiat mà mình chọn.  Sau khi đã đem đến 1 vài Coin, các bạn có thể gửi chúng tới Bittrex và khởi đầu giao dịch. Để thực hiện việc này, các bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Bittrex của mình.

  Vào phần Ví điện tử (Wallets), sau ấy chọn những đồng bạc ảo các bạn muốn gửi (chúng tôi sẽ sử dụng Bitcoin làm ví dụ).  Nhấp vào biểu trưng ‘+’. Một tin nhắn sẽ hiển thị Deposit Bitcoin và bạn sẽ được gửi một kết liên đến liên hệ Bittrex của mình.  lúc này, người dùng sẽ có thể gửi Bitcoin trong khoảng account Remitano đến liên hệ Bittrex và bắt đầu giao dịch.  Lưu ý: Ví tiền và liên hệ có thể dễ lầm lẫn. Liên hệ giống như email. Bạn có thể cho mọi người biết liên hệ của bạn là gì và họ có thể gửi mọi thứ đến địa chỉ đấy.  Để tầm nã cập email, các bạn chỉ cần mật khẩu. Trong Crypto, những mật khẩu này được gọi là Private keys (khóa cá nhân) và chúng luôn được đựng giữ an toàn trong ví. Thế nên, địa chỉ sẽ được công khai (bất cứ ai có thể trông thấy chúng) và ví luôn được bảo mật (chỉ có bạn mới có thể trông thấy chúng).  Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về sàn tiền ảo nào uy tín nhất, đó chính là Bittrex, Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong lĩnh vực kiếm tiền online.  Hãy nhớ cập nhật thường xuyên thông báo về trang đầu tư tiền ảo tại website này của chúng tôi.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này