Sàn Coinbase hỗ trợ staking đồng Tezos (XTZ) cho tất cả người dùng Mỹ

Thảo luận trong 'Sức khỏe phụ nữ'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/21: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.com/, 23/04/21: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland, Dự án Laimian City Quận 2, Căn hộ La Premier Quận 2, Căn hộ cao cấp Paris Hoang Kim ngay Thủ Thiêm, Khu Compound Verosa Park Quận 9
 1. nguyenhoai

  nguyenhoai Member

  Bài viết:
  335
  Đã được thích:
  0
  sàn giao dịch Coinbase thông báo là từ hôm nay sẽ bắt đầu hỗ trợ staking cho đồng Tezos (XTZ).

  [​IMG]

  Trong bài đăng blog hôm 06/11, Coinbase cho biết sẽ phân bổ phần thưởng staking tới tất cả quý khách Mỹ sở hữu Tezos (XTZ), các người dùng đủ điều kiện sẽ được nhận lãi suất từ việc nạp tiền và giữ XTZ trên Coinbase.

  Lợi suất staking Tezos ý định là khoảng 5%
  Staking là hoạt động cho phép người mua nhận thu nhập bị động chỉ từ việc nắm giữ đồng bạc trong ví để tương trợ cho hoạt động của mạng lưới phát hành nó. Staking giúp blockchain đằng sau đồng bạc đấy an toàn hơn và hoạt động hiểu quả hơn. Để đổi lại việc giữ tiền nhất quyết trong ví, quý khách sẽ được màng lưới trả thưởng bằng chính đồng bạc họ staking.

  phòng ban lưu ký cấp doanh nghiệp của Coinbase là Coinbase Custody đã triển khai dịch vụ staking Tezos trong khoảng tháng 3 năm nay. Đồng sáng lập Tezos Kathleen Breitman ở thời điểm đấy đã chia sẻ:

  “Sự kiện đăng ký trên sàn Coinbase Custodu hỗ trợ staking Tezos phản ảnh đúng nhu cầu hiện nay: ấy là phải có một cách thức để những đơn vị đầu cơ mà lệ thuộc vào một đơn vị giám hộ an toàn, hoạt động offline nhưng vẫn có thể có vai trò chủ động đối với màng lưới.”

  tính từ lúc hôm nay, hầu hết khách hàng Mỹ của Coinbase sở hữu Tezos trên sàn và đủ điều kiện sẽ có thể nhận lợi suất khoảng 5% cho quãng thời gian nắm giữ trong khoảng 35-40 ngày. Một lúc hoàn tất công đoạn nắm giữ Việc ban đầu, các bạn sẽ được trả thưởng về tài khoản sau mỗi 3-5 ngày.

  Coinbase tiếp tục mở mang nhà sản xuất cho quý khách Mỹ
  Coinbase chỉ mất khoảng vừa qua đã liên tục mở rộng danh mục dịch vụ của mình dành cho các bạn Mỹ, mới nhất chính là nước đi tương trợ staking cho Tezos. Vào đầu tháng 10, đại lý phân phối này thông báo sẽ đảm bảo mức lợi suất năm 1,25% dành cho các bạn sở hữu USD Coin (USDC).

  Với vai trò là một trong những nền móng đàm phán tiền điện tử hàng đầu Hoa Kỳ, Coinbase cũng hăng hái tham gia ảnh hưởng tới sự định hình lĩnh vực tiền mã hoá cũng như môi trường pháp lý nơi đây.

  Cách đây mấy ngày, Giám đốc Pháp lý của Coinbase Brian Brooks tuyên bố rằng chính quyền Mỹ nên nhượng bộ và cho phép khu vực cá nhân công nghệ số hoá đồng USD. Lí do được ông Brooks đưa ra là vì cá nhân có phương pháp để làm điều này một cách hoàn hảo hơn, khi mà tầng lớp công thì chỉ nên quy tụ xây dựng chính sách tiền tệ.

  Coinbase là một trong 80 doanh nghiệp mà đã chi tổng cùng 42 triệu đô la nhằm vận động hành lang cho những chính sách về blockchain và tiền điện tử tại Washington D.C trong quý I năm 2019.

  Sàn Coinbase: Nghiên cứu cho thấy Bitcoin ưu việt so với chứng khoán


  Theo một bảng Con số mới do đại lý phân phối tiền điện tử Coinbase phát hành, Bitcoin tiếp tục ưu việt hơn so với những chỉ số chứng khoán truyền thống.

  [​IMG]  Theo một bảng Thống kê mới do đại lý phân phối tiền điện tử Coinbase phát hành, Bitcoin tiếp diễn vượt trội hơn so với các chỉ số chứng khoán truyền thống.

  Coinbase đã đăng vận chuyển bảng Báo cáo của mình đúng vào ngày whitepaper của Bitcoin trong 11 tuổi. Bảng Con số cho biết BTC có chỉ số nổi trội hơn so vơi các chứng khoán truyền thống như S&P 500 nhắc trừ năm 2013:

  “Mặc dù giá Bitcoin nghiêng ngả nhưng khuynh hướng vẫn đang lớn mạnh. Trong năm nay, Bitcoin đã nổi trội hơn hết so với các chỉ số thị trường cổ phiếu trên toàn cầu.”

  Coinbase: đầu cơ Bitcoin lãi 132% chỉ trong năm này
  Coinbase chỉ ra Bitcoin đã lãi ấn tượng lên tới 132% riêng chỉ trong năm này, khi mà ấy, chỉ số Nasdaq 100 chỉ phát triển 17%, S&P 500 12%, FTSE châu Âu 100 11%, khi mà FTSE ASEAN 40 thậm chí còn giảm 3%.

  Trong một điều tra quy mô mẫu 4.415 cư dân do Coinbase đồng thực hiện với Qriously, hầu hết những nhà đầu trong khoảng đều bị thuyết phục rằng tiền điện tử như Bitcoin đang hữu ích nhuận cao hơn so với những quỹ ETF, quỹ chỉ số và cổ phiếu mà đơn vị họ nắm giữ trong 10 năm qua.

  Coinbase cũng ước lượng được 27 triệu người Mỹ đang sử dụng đồng tiền điện tử Bitcoin, chỉ chiếm 9% so với dân số Hoa Kỳ. Điều này chứng tỏ Bitcoin vẫn chỉ đang là một ngành công nghiệp non trẻ và vẫn phổ quát thời gian hơn để chín muồi.

  “Email đã được phát minh vào năm 1972, nhưng mãi đến năm 1997 thì mới được ứng dụng đa dạng với 10 triệu khách hàng. TV được phát minh năm 1927, nhưng tới cuối năm 1940s thì chỉ có 2% số hộ gia đình ở Hoa Kỳ sở hữu được một chiếc TV.”

  CEO Coinbase, Brian Armstrong nhớ về lần đầu anh phát hiện ra Bitcoin năm 2010. Vị CEO cho biết anh ngay lập tức hiểu ra rằng Bitcoin chính là truyền nhân của những phát minh thay đổi nhân loại này:

  “Vào năm 2010, tôi lần Đầu tiên đọc whitepaper của Bitcoin – sau khi lướt qua tờ Hacker News. Tôi tức thì bị cuốn hút. Tôi nhận thấy như mình là người đã phát hiện và tiếp cận với Internet từ thập niên trước vậy.”

  Tiền điện tử vẫn sẽ tiếp tục vượt trội so với cổ phiếu
  Vào tháng 2 năm 2019, đồng sáng lập Morgan Creek, Anthony Pompliano cho biết đang giữ 99% tiền mặt và 1% Bitcoin vòng 10 năm qua là khoản đầu cơ tốt hơn là cổ phiếu. Chia sẻ về quan điểm của mình, ông cho biết “Crypto vẫn sẽ lớn mạnh tốt hơn cổ phiếu trong 10 năm đến.”  Hãy là người Trước tiên biết đến sàn tiền ảo tốt nhất tại Việt Nam
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này