Seo “Một hình thức quảng cáo google”

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng và sức khỏe'

Bí quyết đăng báo quốc tế - 17/12/21, Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/03/22: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.net/, 14/12/21: công ty dịch vụ xây dựng an khang tphcm, vệ sinh công nghiệp tphcm, công ty thi công xây dựng dân dụng tại tphcm, vệ sinh nhà tphcm, dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo tphcm, dịch vụ vận chuyển chở đổ xà bần tphcm, 03/05/22 blog về tiêm chủng, y tế sức khỏe https://vloghealth.info/, 07/03/22: vệ sinh công nghiệp tphcm, vệ sinh nhà tphcm, vệ sinh công nghiệp tphcm, vứt bỏ đồ cũ, vận chuyển xà bần
 1. tieulinhvu

  tieulinhvu Administrator

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  6
  Seo “Một hình thức quảng cáo google” . Vậy seo là gì ?

  Seo (viết tắt của search engine optimization) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website (hay cấu trúc) để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

  SEO được coi là phương pháp tối ưu nhất để đưa thông tin của một website đến người sử dụng, qua đó biến họ thành những khách hàng tiềm năng của công ty bạn.

  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm và có thể được coi là một phần quan trọng nhất của việc marketing online.

  Thuật ngữ SEO cũng có thể được dùng để chỉ những người làm công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là những nhà tư vấn đưa ra những dự án tối ưu hóa cho các website của khách hàng.

  Các công cụ tìm kiếm hiển thị một số dạng danh sách trong trang kết quả tìm kiếm (SERP) bao gồm danh sách trả tiền, danh sách quảng cáo, dánh sách trả tiền theo click và danh sách tìm kiếm miễn phí

  Mục tiêu của quảng cáo Google SEO chủ yếu hướng tới việc nâng cao thứ hạng của danh sách tìm kiềm miễn phí theo một số từ khóa nhằm tăng lượng và chất của khách viếng thăm đến trang.

  Quảng cáo Google SEO đôi khi là một dịch vụ độc lập hay là một phần của dự án tiếp thị và có thể rất hiệu quả ở giai đoạn phát triển ban đầu và giai đoạn thiết kế website.

  Lợi ích của Seo là gì ?

  Quảng cáo Google SEO giúp cho trang web của bạn có điểm chất lượng cao, tìm đúng đối tượng khách hàng, tạo mối quan hệ với khách hàng dễ dàng hơn.

  Quảng cáo Google SEO xuất hiện trên Google click không mất khí
  Quảng cáo Google SEO không giới hạn về thời gian xuất hiện cũng như số lượng click trên các quảng cáo.

  Tính về lợi ích thì quang cáo Google SEO tuy phải bỏ ra chi phí lúc ban đầu nhiều hơn quảng cáo Google Adwords nhưng về lâu dài thì quảng cáo Google SEO mang lại hiệu quả cao hơn, chi phí thì không phải trả quá nhiều theo thời gian
  Đang tải...
 2. thachhoang56

  thachhoang56 New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  SEO là tối ưu từ khóa lên công cụ tìm kiếm!

Chia sẻ trang này