Sếp Lớn 'bật Đèn Xanh', Văn Hậu Rộng Cửa Đá Chính Ở Heerenveen

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 01/03/21: https://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. khanhnhi29

  khanhnhi29 Member

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  Đoàn Văn Hậu đã ký hợp đồng với CLB Heerenveen hôm 2/9 sau đó trở về hội quân cùng ĐT Việt Nam tại Thái Lan ngày 3/9 vừa qua. Hiện tại, cầu thủ sinh năm 1999 này đang tranh thủ về thăm gia đình trước khi lên đường sang Hà Lan hội quân cùng đội bóng mới vào ngày 9/9 tới.

  Văn Hậu đầu quân cho CLB Heerenveen với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm kèm theo điều khoản mua đứt. Hậu vệ gốc Thái Bình sẽ hưởng mức lương 22.000 USD/tháng. Cũng có thông tin cho rằng phía đội bóng Hà Lan cam kết cho Văn Hậu ra sân 20% số tổng số trận của Heerenveen mùa này.

  [​IMG]
  Thế nhưng, Giám đốc kỹ thuật SC Heerenveen, ông Gerry Hamstra chia sẻ với truyền thông keonhacai rằng: "Ở Heerenveen, chỉ những cầu thủ tốt nhất mới được ra sân thi đấu. Điều đó có nghĩa không gương mặt nào được đảm bảo thời gian thi đấu. Cơ hội được chia đều cho 22 cầu thủ và không ai là bất khả xâm phạm. Ban huấn luyện sẽ quyết định cầu thủ nào được thi đấu và ai phải ngồi nhà".

  Điều này cũng đồng nghĩa Văn Hậu đủ điều kiện để được đá chính nếu tập luyện và có được phong độ tốt. Với phong độ hiện tại, hậu vệ sinh năm 1999 này hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của một đội bóng châu Âu đòi hỏi.

  Ngày 14/9, Heerenveen sẽ có chuyến làm khách trước Ajax thuộc giải VĐQG Hà Lan 2019. Nếu hòa nhập tốt, Văn Hậu hoàn toàn có khả năng ra mắt ở trận đấu này.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này