Ads Banner Header

Shophouse Quảng trường biển sầm Sơn Sang trọng bậc nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

15/03/23: https://8888bong.net/, https://www.188bongda.info/
 1. CuBin

  CuBin Member

  Bài viết:
  402
  Đã được thích:
  0  Mặt bằng quy hoạch dãy Shophouse mang đến không gian độc đáo sang trọng, với thiết kế hiện đại, tạo nên khu phố thương mại sầm uất tuy hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp cổ kính truyền thống.

  Khu thương mại Shophouse dự án quảng trường biển Sầm Sơn dự kiến có chiều cao từ 4-5 tầng. Chủ đầu tư sẽ hoàn thiện mặt ngoài cùng với hạ tầng kỹ thuật cao cấp đồng bộ, và bên trong căn Shop thương mại sẽ bàn giao thô để gia chủ tự do sáng tạo ngôn ngữ thiết kế cho căn nhà của mình.

  Cơ hội đầu tư lý tưởng 2020 – 2021

  Dự án Sun Group Sầm Sơn đã chính thức được khởi công động thổ vào ngày 26/10/2020 vừa qua, tại lễ động thổ đồng thời đón nhận bằng xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh biển Sầm Sơn.

  Dự án với các căn nhà phố thương mại 4-5 tầng được thiết kế 2 cửa riêng biệt để vừa có thể kinh doanh ở tầng 1, vừa có thể sử dụng lối đi riêng để làm nhà ở các tầng còn lại.

  Việc đầu tư Shophouse gần quảng trường biển là một nơi đẹp nhất của dự án là cách đầu tư thông thái nhất vì nơi đây sẽ là trái tim tập trung tất cả các lễ hội lớn của thành phố Sầm Sơn lẫn tỉnh Thanh Hóa sau này với trục cảnh quan lễ hội bề rộng 105m và chiều dài 2,5km. Shophouse Quảng trường biển sầm Sơn  [​IMG]  Sun Grand Boulevard Sầm Sơn

  Sun Grand Sầm Sơn là siêu dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group tại bãi biển Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa có quy mô lên đến hàng nghìn héc ta. Với các dòng sản phẩm: Shophouse thương mại, Liền kề, Biệt thự, Căn hộ khách sạn condotel,… sở hữu nhiều tiện ích đắt giá và các hạng mục kỹ thuật cao cấp bậc nhất Việt Nam.
  Tổng Quan Dự Án Sun Group Sầm Sơn
  Tên thương mại: Sun Group Sầm Sơn.
  Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group.
  Vị trí: gồm 3 xã (Quảng Minh, Quảng Hùng, Quảng Đại) và 8 phường (Quảng Tiến, Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn, Quảng Thọ, Trường Sơn, Quảng Cư) thuộc thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
  Tổng diện tích: 1.260 ha.
  Quy mô dự án: chia làm 2 phân khu với các hạng mục: khu vực quảng trường biển, khu công viên chuyên đề, khu đô thị sinh thái, khu nghỉ dưỡng, khu vực bến tàu, khu nhà ở và đô thị ven biển, khách sạn, bệnh viện,…
  Sản phẩm: Biệt thự, Nhà phố liền kề, Shophouse, Condotel.
  Tổng mức đầu tư: khoảng hơn 3 tỷ USD. Sun Grand Boulevard Sầm Sơn
  Năm 2018 Thanh Hóa tăng trưởng Kinh Tế vượt bậc: giá trị sản xuất công nghiệp ước đạt 95.065 tỷ đồng, tăng 34,2% so với cùng kỳ. GRDP tăng 15,16%, vượt kế hoạch đề ra. Trong 9 tháng đầu năm 2019, GRDP của địa phương này tiếp tục tăng ở mức đột phá,. đạt 20,25% cao nhất cả nước. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế kéo theo sự phát triển của bất động sản,. mở đường cho các cuộc “đổ bộ” của hàng loạt nhà đầu tư lớn.

  Dự án Sun group Sầm Sơn sẽ được sớm ra mắt trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng và nhà quan tâm tới dự án có thể để lại thông tin liên hệ xuống dưới. Mọi thông tin mới nhất dự án Sun Group Sầm Sơn về: vị trí, tiến độ thi công xây dựng, mặt bằng quy hoạch, giá bán căn hộ, chính sách bán hàng sẽ được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

  Chính Sách Bán Hàng Sun Group Sầm Sơn

  Mở bán chính thức : 10/05/2021

  Biệt thự Sun Group Sầm Sơn đây sẽ là một sản phẩm vô cùng Hot. Sun group sầm sơn


  Liên Hệ

  Địa chỉ: 18 Nguyễn Duy Hiệu, Phường Đông Hương, Thành Phố Thanh Hoá

  Hotline: 0979674584

  Email: hung081188@gmail.com
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này