Should I buy a Google AdSense account?

Thảo luận trong 'Pay per click - Quảng cáo trả tiền PCC'

Bí quyết đăng báo quốc tế - 17/12/21, Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/03/22: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.net/, 14/12/21: công ty dịch vụ xây dựng an khang tphcm, vệ sinh công nghiệp tphcm, công ty thi công xây dựng dân dụng tại tphcm, vệ sinh nhà tphcm, dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo tphcm, dịch vụ vận chuyển chở đổ xà bần tphcm
 1. vantrieuyk

  vantrieuyk Member

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Tại sao bạn không nên mua tài khoản Google AdSense?
  Rủi ro cao


  Trên thực tế, việc mua tài khoản AdSense của người khác tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Bạn có khả năng mất tài khoản bất cứ lúc nào. Bởi vì:

  • Nếu không cẩn thận trong việc giao dịch, người bán hoàn toàn có thể sử dụng các phương thức khôi phục mật khẩu để lấy lại tài khoản AdSense từ tay bạn. Tài khoản AdSense được đăng nhập bằng Gmail, mà như các bạn biết rồi đấy, có rất nhiều cách để khôi phục mật khẩu Gmail, chẳng hạn như: qua email dự phòng, qua điện thoại, trả lời câu hỏi bí mật,… Nên khi mua tài khoản AdSense, chỉ đổi mật khẩu thôi là không đủ. Bạn cần phải đổi cả email dực phòng, số điện thoại lẫn các câu hỏi bí mật…
  • Phần lớn những người mua tài khoản AdSense là những người không thể đăng ký được Google AdSense bằng chính blog/ website của mình. Điều đó chứng tỏ, site của họ chưa đáp ứng được các yêu cầu mà Google đặt ra (hay còn được biết đến với danh hiệu “trang web không tuân thủ chính sách của Google“). Nếu miễn cưỡng đặt quảng cáo lên đó, khả năng bị Googleban” tài khoản là rất cao. Mà một khi đã bị “banned” thì đừng mong lấy lại nhé. Cả cái domain của bạn cũng “dính chàm” luôn. Lúc đấy thì chỉ có nước ngồi khóc dài.
  Mất nhiều hơn được

  Đời không như là mơ. Trên thực tế, việc kiếm tiền từ quảng cáo AdSense không dễ dàng như nhiều người vẫn tưởng. Không phải khách truy cập nào cũng sẵn sàng click quảng cáo để ủng hộ bạn. Hơn nữa, mức chi trả cho mỗi click đối với khách truy cập từ Việt Nam là rất thấp. Có thể coi là “đứng dưới đáy của xã hội”.
  Nếu site của các bạn có ngôn ngữ là tiếng Việt và không có traffic đủ lớn thì chắc cả năm cũng chưa kiếm nổi $10 để nhận mã PIN từ Google chứ đừng nói đến việc kiếm được $100 để rút tiền. Ví dụ đơn giản nhất là blog của tôi. Mỗi ngày có khoảng 700 khách truy cập và khoảng 1600 lượt xem, phần lớn khách truy cập đến từ Google. Tôi đã đặt quảng cáo AdSense trên blog WP Căn bản được hơn 3 tháng, và tính tới thời điểm này, tôi chỉ mới kiếm được khoảng $50 tiền quảng cáo, trừ $10 tiền xác nhận mã PIN thì chỉ còn lại $40. Như vậy, phải mất khoảng 7 đến 8 tháng, tôi mới kiếm được vài triệu đồng. Nếu site của bạn cũng có mức truy cập như vậy hoặc ít hơn, bạn bỏ ra ba triệu đồng để mua tài khoản AdSense, thì phải mất khoảng 1 năm bạn mới có thể… hòa vốn. Đấy là trong trường hợp bạn làm việc cật lực và hiệu quả đấy nhé. Cũng với số tiền đó, tại sao bạn không đầu tư vào một việc gì đó có lợi nhuận cao hơn?
  : adsense
  Đang tải...

Chia sẻ trang này