So sánh điều hòa inverter và không inverter: nên mua loại nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

15/03/23: https://8888bong.net/, https://www.188bongda.info/
 1. viettelaio

  viettelaio New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang săn mua điều hòa nhưng còn đang phân vân chưa biết nên mua điều hòa inverter hay không inverter? Đừng lo, Viettel sẽ làm một bài so sánh điều hòa inverter và không inverter, cùng xem thêm ngay nhé.

  đối chiếu điều hòa inverter và không inverter


  Inverter

  Không inverter

  Khái niệm

  Khái niệm Inverter dễ dàng và đơn giản là dòng thiết bị có khả năng tiết kiệm ngân sách điện nhằm mục tiêu tránh các hao phí không đáng khi dùng. Tất cả dòng thiết bị được điều hành và kiểm soát bằng board mạch sử dụng công nghệ biến tần. Nói chính xác hơn là board mạch điều khiển tần số Hz (50Hz – 60Hz) ở tại mức xấp xỉ từ 30-90% khả năng quản lý của máy.

  Không Inverter: Máy chỉ có chạy ở một chế độ duy nhất là PowerFul, do đó nếu bạn Set Temp là 16* hay 24*C thì độ lạnh cũng tương tự nhau. Không thể tiết kiệm chi phí điện. Cách phân biệt rất rõ : ở bộ phận bên phía trong của UnitOutdoor không có mạch điện tử, chỉ bao gồm một cục Capa cho Compressor và 1 Capa cho Fan Hâm mộ Motor.

  điểm mạnh

  + nói đến Inverter là đầu tiên phải kể tới năng lực chuyên môn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện vốn là sở thích của dòng này. Mức tiết kiệm ngân sách điện xê dịch từ 30 – 90% điện năng so với loại máy cùng công năng nhưng ko có khả năng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện (dòng Non-Inverter). Về khoản tiết kiệm chi phí điện này nếu so sánh với số chi phí giao dịch thanh toán hằng tháng chỉ bằng 1/3 so với dòng Non-Inverter bình thường

  + Điều đáng kể nhất là khả năng duy trì độ ẩm phòng cực kì không chuyển biến. Luôn duy trì được mức temp được Set sẵn trên Remote. Điều này sẽ làm bạn không cảm nhận thấy quá nóng hay quá lạnh khi xài công nghệ này. Nhất là luôn tạo ra không khí dễ chịu và thoải mái và máy vận hành ở mức êm, yên ắng nhất ngay cả những lúc bạn ngủ.

  + nhằm mục đích nâng cao tính chuyên nghiệp và bài bản cũng tựa như các tính năng mới về điều hoà không gian thì lúc này máy lạnh gia dụng có trang bị thêm những tính năng như khử mùi (plasma), tạo ion hỗ trợ cho bầu không khí trong phòng bạn trở nên trong sáng và dễ chịu và thoải mái hơn.

  + Rất thích hợp cho người dùng nhạy cảm về độ ẩm và cho những bé sơ sinh (nhiệt độ an toàn và tin cậy cho bé ở tại mức 28-29*C luôn luôn chính xác)

  + được chấp nhận chạy tại mức 120-125% công suất khi phòng chưa đủ lạnh trong khoảng 45-1h . Sau thời điểm đủ lạnh thì sẽ giảm ở mức 50-75% công suất tùy thuộc vào bộ biến tần điều hành và kiểm soát.

  + Chạy rất là lì lợm (nếu cứ 03 tháng vệ sinh/lần thì chỉ biết rửa chứ ko biết hư, rất ít hư )

  + cho phép chạy quá tải ở thời gian cao hơn đối với Inverter (nghĩa là Inverter chết trước nó, nó thì fải vài tháng sau mới ngấm)

  + linh phụ kiện, hỏng hóc rất dễ dàng phân biệt, thay thế bảo trì cũng dễ nốt

  + sinh ra để luôn luôn chạy ở tại mức PowerFul. Cung ứng được nhu cầu chạy quá tải hay chạy trong phòng kích thước lớn hơn đối với máy (nếu phòng quá lớn so với công năng máy thì ko được đâu àh nha)

  điểm yếu kém

  + không cho phép chạy trong phòng có ĐK quá tải đối với công năng máy

  + không thể tiết kiệm ngân sách điện. Bao giờ máy cũng chạy ở tại mức PowerFul

  + Do chỉ có độc tôn 1 con Sensor cảm ứng trên UnitIndoor nên Compressor dễ hỏng nếu bạn Set Temp Remote quá gần với nhiệt độ thuở đầu của phòng .

  túi tiền

  Trang bị nhiều công nghệ hiện đại, công dụng ưu việt, cùng bộ điều khiển và tinh chỉnh vi mạch nên giá cả cao.

  công nghệ tiên tiến và tác dụng ít hơn, chỉ đơn giản là làm giảm nhiệt độ không gian nên Ngân sách chi tiêu ít hơn so với máy lạnh Inverter

  nên mua điều hòa loại nào?
  [​IMG]

  Với bảng so sánh điều hòa inverter và không inverter trên mà bạn vẫn còn do dự không biết nên chọn loại máy nào tương xứng. Xem thêm ngay các tiêu chí dưới đây để có bổ sung thêm sự lựa chọn nhé.

  • Không gian: Máy lạnh Inverter vận hành êm ái tương thích với nhà có trẻ con, người già, người mắc chứng bệnh khó ngủ

  • thời hạn sử dụng: Sử dụng máy lạnh trong khoảng time dài như phòng làm việc tại những Doanh Nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí điện đáng chú ý.

  • nhu yếu sử dụng:
   • Bạn sống gần công trường, những nơi có tương đối nhiều bụi, việc đầu tư một chiếc máy lạnh Inverter có khả năng làm sạch không khí cũng chính là một điều rất cần thiết.

   • Bạn ở trọ, hoặc lắp máy lạnh cho những container ở công trường, tiếp tục đổi chỗ ở, chỗ làm thì hãy lựa chọn một chiếc máy lạnh thông thường vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí được túi tiền, vừa dễ dịch rời, hạn chế hư hỏng các vi mạch.
  hoàn toàn có thể các bạn sẽ chăm sóc tới >>> điều hòa treo tường

  xem thêm những mẫu máy điều hòa Carrier Inverter cháy khách nhất tại Viettel:

  • Máy lạnh Carrier 2 chiều inverter - 12000 BTU (1.5hp) giá thành 13.736.000đ

  • Máy lạnh Carrier 2D inverter - 9000 BTU (1hp) giá thành 12.030.000đ

  • Máy lạnh Carrier 1 chiều thường (mono) - 9000BTU (1hp) giá cả 7.691.000đ

  • Máy lạnh Carrier 1 chiều inverter - 18000 BTU (2hp) giá thành 15.876.000đ

  • Điều Hòa Carrier 1 Chiều Inverter - 9000 BTU (1HP) 38/42 GCVBE 010 giá cả 8.619.000đ
  Trên đây, Viettel đã so sánh điều hòa inverter và không inverter cũng tương tự đề ra những tiêu chí lựa chọn phù hợp với yêu cầu sử dụng của bạn. Hi vọng bạn chọn cho mình một chiếc điều hòa ưng ý
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này