So sánh LG V30 vs LG G6 và đt S8: 1 bước tiến to of LG

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nangmui287

  nangmui287 Member

  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  0
  LG V30 là một Một vài hoàn thiện của LG G6 và ngang ngửa có Samsung Galaxy S8 trên đa số các mặt như kiến trúc, sức mạnh, tính năng thích thú camera...

  thay màn hình samsung s8

  sở hữu 1 vài bí quyết khác nhau nhằm nhìn nhận LG V30 mới . đó rõ là Những kế thừa kỹ thuật cho LG V20, kết hợp cùng kỹ thuật camera góc rộng rãi, nâng cao cường âm thanh, và rất nhiều hơn nữa những điểm cộng của đt LG cấp cao năm ngoái. 1 cách khác là nhìn trong nó như là đúng LG G6 + (mình biết sở hữu một G6 + của thực tế), với 1 kiến trúc sáng giá hơn, duy trì camera, 1 màn hình to hơn và tốt hơn. cần thị thực những gì nó quả thực Có nên là cái LG G6 ngay trong khoảng đầu.

  ít nhất, đa số các bạn đều biết rằng LG G6 là những sản phẩm đối nghịch Trực tiếp sở hữu Samsung Galaxy S8. bây giờ, mình thấy chừng như nó đúng hơn với LG V30 vì nó đã chẳng còn thời trang design như trước. doanh nghiệp Hàn Quốc đã xóa bỏ màn hình phụ độc đáo, thương hiệu dòng V-series và sở hữu đến một smartphone hơi căn bản để khó khăn mang đối thủ Cận cảnh là Samsung. Chính vì vậy bạn sẽ thấy phần lớn điểm tương đ giữa LG V30 sở hữu 2 mặt kính còn cường lực hài hòa khung kim khí bóng như Galaxy S8.

  lúc nói tới số kỹ thuật và cấu trúc, các khách hàng có thể dễ dàng nhận ra rằng LG V30 có khá rất nhiều điểm chung mang Galaxy S8 Plus và LG G6. Nó có ngoại Hình nice mắt với khung kim khí sáng bóng, các mặt kính cong, mặt hình AMOLED, chip xử lý mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon 835 và camera kép mãn nhãn.

  Nếu ta nhớ lại, LG G6 thường thấy đúng trong lúc mà chip Snapdragon 835 chưa rộng rãi và thời điểm đó thì Samsung lại độc quyền có Qualcomm. Chính do vậy quý khách mới thấy rằng Galaxy S8 là đt thứ 1 tung ra ra thị trường chạy trên bộ vi xử lý mạnh mẽ 2017. Snapdragon 821 vào LG G6 là ko hề kém cạnh nhiều nhưng khách hàng vẫn thích những con số hơn. họ muốn sở hữu Snapdragon 835 và bởi vậy LG V30 cần bắt buộc sở hữu. tuy thế, đến sau nhưng LG lại không cung cấp tùy chọn 6GB của sp của mình và một sự cố chắc chắn là trọng điểm trong tương lai ở mọi những thiết bị Android.

  LG V30 nâng cấp hơi nhiều về camera và trình độ chụp Ảnh & quay phim so sở hữu người tiền nhiệm. ấy là những ống kính sở hữu khẩu độ Sony Xperia X 2017 lộ lớn nhất trên điện thoại hiện nay (ƒ/1.6, độ phân giải 16MP) của phép thu sáng trong phần lớn hơn khoảng 25% so có khẩu độ ƒ / một.8 ống kính của G6. LG cũng sử dụng một "Glass Crystal Clear Lens" để cải thiện rõ nét và sắc màu, trong khi cũng tinh chỉnh quang đãng học của những ống kính góc mênh mông nhằm giảm bớt Một số biến dạng cạnh. ấy là một Một vài dị biệt về Nhân xét chụp Ảnh rõ ràng so mang G6, V20, và G5. kế bên đó, LG qua thi hành qua vô vàn thuật toàn trong phần mềm để người mua dễ dàng dùng hơn. Nếu khách hàng muốn làm 1 video nhiều năm kinh nghiệm thì nghiêm túc mà nói LG V30 là chọn lựa hoàn hảo số 1 ở thời khắc này.

  thay màn hình samsung e7

  Về mặt kiến trúc, LG V30 mượn nhiều trong khoảng Galaxy S8 của Samsung và S8 Plus. vào thực tiễn, mình sử dụng chiếc đt of LG mà thường hay có lề thói ấy là xem màn hình Always On Display và nhấn dưới cùng của màn hình để kích hoạt các nút home haptic.

  Nhưng đây ko phải là Galaxy S8 và không sở hữu nút home nhái ở ấy. ngoài ra, mình cũng thường nhấc Galaxy S8 lên rồi và tự động đặt ngón tay trên cảm biến vân tay phía sau. tất nhiên, LG V30 ko ra mắt khóa vì đấy đâu phải chỗ Samsung đặt cảm biến vân tay.

  Tôi không khó chịu bởi cách LG đã A dua Galaxy 8-series tiếng nói kiểu dáng ở đây. LG biết rõ ràng đấy là khả quan để dành cho khách hàng. những market mai sau sẽ dần na ná nhau tới một chuẩn mực nào đấy (ít bezels, 2 mặt kính cong...). dễ thường điều này chúng ta có thể còn được thấy ngay trên iPhone 8 sắp trình làng vào ngày 12 tháng 9 năm 2017.

  [​IMG]

  Câu chuyện 2017 đã nhắc nhở mình về lúc Ford tung hàng Fusion trong năm 2013 và nó qua mượn nhiều từ ngôn ngữ kiểu dáng of Aston Martin. người mua of họ ko hề tỏ ra khó chịu vì đơn giản đó là kiến trúc khả quan. chắc chắn sở hữu các Sự khác biệt nhỏ giữa LG V30 và Galaxy S8 như đường cong màn hình và đường cong bên những mặt kính. đồng thời, LG cũng ko sở hữu nút nguồn truyền thống mà điển tích hợp Trực tiếp trong bên tọa lạc ở cảm biến vân tay.

  một thực tiễn trước đây bạn có thể thấy rằng nếu cùng ở một chỗ thì kế bên Galaxy S8, LG G6 chỉ đơn giản là ko quyến rũ được. Nhưng LG V30 thì lại khác, nó có đa số mặt hấp dẫn và sexy như Galaxy S8, đôi lúc mình còn thấy nó tuyệt hảo hơn một chút.

  thành thật, LG V30 Sở hữu những điều mà mình thích về cả LG G6 & Galaxy S8 kết hợp lại mang nhau. quý khách nhận được một smartphone lung linh, đảm bảo sở hữu camera hoàn hảo, mặt hình thương hiệu... LG có 1 cái smartphone quả thực đáng sửng sốt, nhưng nó vẫn còn chưa đủ vài thứ để có khả năng cạnh tranh mang Samsung và Apple. ngoài ra bạn cũng phải chấp nhận với LG V30, bản tính of V series qua ko còn nữa.

  thay mặt kính samsung s7 edge

  Ngọc Bình
  Theo androidcentral
  Đang tải...

Chia sẻ trang này