So sánh sàn gỗ ngoài trời composite và sàn PVC

Thảo luận trong 'Giới thiệu website'

 1. sàn gỗ giá rẻ

  sàn gỗ giá rẻ Member

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Từ vài năm trở lại đây, cả sàn nhựa PVC và sàn gỗ composite đã trở nên phổ biến rộng rãi trên thị trường sàn gỗ. Đây được coi là giải pháp thay thế chính cho sàn gỗ. Họ đã loại bỏ các khái niệm về nhuộm; sơn và cồng kềnh làm sạch đã từng được coi là một phần không thể thiếu cho sàn. Trái ngược với sàn gỗ, không cần phải lo lắng về việc thiêu kết và mục nát. Cả hai sàn PVS và sàn gỗ ngoài trời có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn về bảo trì, bạn vẫn sẽ cần phải chọn một trong hai. Đọc phần bên dưới để biết hai tài liệu này khác nhau như thế nào và bạn nên lựa chọn như thế nào.
  [​IMG]
  Dễ sử dụng
  giá sàn ngoài trời được coi là một lựa chọn tốt hơn vì nó thân thiện với người dùng và dễ cài đặt cũng như phần tốt nhất về decking này là nó có thể uốn cong, tách và định tuyến để phù hợp với bất kỳ không gian nào mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Tấm PVC cung cấp ít tính linh hoạt hơn và do đó không thể tách rời bảng mạch hoặc thậm chí được định vị trên các cạnh. Để cài đặt hoàn hảo, các công cụ đặc biệt được yêu cầu để uốn các bo mạch.
  Gần giống với gỗ
  Đã có một thời gian khi chủ nhà ưa thích sàn gỗ vì sự xuất hiện tuyệt vời của nó. Họ muốn có cùng một cái nhìn khi họ đang quét thị trường cho các lựa chọn thay thế khác. Mặc dù các nhà sản xuất đã cải thiện đáng kể diện mạo sàn PVC, họ vẫn không đưa ra một bề ngoài hoàn hảo bằng gỗ như ván sàn ghép gỗ-nhựa.
  Nếu bạn nhìn kỹ, sàn nhựa PVC sẽ tạo cảm giác dẻo. Chúng có bề ngoài đồng nhất và tổng hợp, có vân màu và vân vân lặp đi lặp lại. Có một số thương hiệu nổi tiếng được biết đến với đại lý sàn ngoài trời tổng hợp tốt nhất. Sản phẩm của họ phản ánh vẻ đẹp thực sự của gỗ với dập nổi hạt gỗ và màu sắc tự nhiên.
  Chống phai màu
  PVC decking xảy ra để được nhiều phai kháng hơn decking tổng hợp. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải nhớ rằng decking tổng hợp được thiết kế và sản xuất theo cách mà nó che phủ một bóng râm tự nhiên trong sáu tháng đầu tiên. Do quá trình phong hóa này, ván sàn đạt được phần gỗ tự nhiên giống như bề ngoài của nó.
  Tham khảo thêm giá sàn gỗ gõ đỏ
  Chịu được các yếu tố bên ngoài
  Trong khi thực hiện lựa chọn, bạn cần xem tùy chọn nào trong số hai tùy chọn có thể chịu được các yếu tố theo cách tốt hơn. Cả hai tấm ván PVC và ván sàn composite cao cấp đều được biết đến với khả năng chống ẩm đặc biệt của chúng. Chúng có thể được lắp đặt dễ dàng ở những khu vực tiếp xúc trực tiếp với nước như hồ bơi xung quanh, bến cảng và các khu vực có lượng mưa cao trong suốt cả năm. Các decking sẽ phục vụ bạn trong nhiều năm mà không có bất kỳ chia tách, mục nát và cong vênh. Sàn ngoài trời có một cạnh nhỏ trên PVC decking trong một cách mà nó không mở rộng và hợp đồng nhiều như sau khi nhiệt độ dao động. Tính năng này thực sự giúp duy trì một sàn ổn định, lâu dài đặc biệt là ở những khu vực có thời tiết khắc nghiệt.
  Chống trơn trượt.
  Sàn ngoài trời dẫn đầu trong tính năng này cũng vì decking với kết cấu dập nổi bằng gỗ được cho là có sức đề kháng trượt tốt hơn so với sàn nhựa PVC. Loại ván sàn ghép như vậy là lý tưởng nếu bạn dự định có một không gian ngồi đẹp quanh hồ bơi hoặc bể sục hoặc nếu bạn đang sống trong một khu vực mưa. Trong những tình huống như vậy, bề mặt của bạn sẽ thường xuyên bị ướt và sẽ gây nguy hiểm tiềm tàng cho khách và con bạn.
  Cách đưa ra quyết định mua hàng của bạn
  Nếu bạn vẫn không chắc chắn loại sàn nào phù hợp với mình, tốt nhất là bạn nên thảo luận về đặt chỗ của mình với một người chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể xem xét chi phí và yếu tố chất lượng trong khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bằng cách đầu tư vào vật liệu tổng hợp cao cấp, bạn sẽ không chỉ có được một cái nhìn gỗ tốt nhưng cũng sẽ tận hưởng những lợi ích khác ở gần một nửa giá.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này