Sử dụng men dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe người ăn chay

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực'

 1. ahrixedm

  ahrixedm Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Có hai loại men dinh dưỡng – men tăng cường và không tăng cường.

  Men không tăng cường: Loại này không chứa bất kỳ vitamin hoặc khoáng chất bổ sung. Nó chỉ chứa các vitamin và khoáng chất được sản xuất tự nhiên bởi các tế bào nấm men khi chúng phát triển. địa chỉ ăn cơm chay ở hà nội giá rẻ nhất hiện nay
  Tăng cường: Loại này chứa vitamin tổng hợp được thêm vào trong quá trình sản xuất để tăng hàm lượng chất dinh dưỡng. Nếu vitamin đã được thêm vào men, chúng sẽ được đưa vào danh sách thành phần. hướng dẫn cách nấu lẩu chay hà nội ngon hấp dẫn nhất

  [​IMG]

  Men dinh dưỡng tăng cường là loại phổ biến nhất có sẵn để mua.

  Men dinh dưỡng được bán dưới dạng mảnh, hạt hoặc bột và có thể được tìm thấy trong phần gia vị hoặc thùng lớn của các cửa hàng thực phẩm sức khỏe.

  Men dinh dưỡng là một loại thực phẩm đa năng hoạt động với hầu hết mọi loại chế độ ăn kiêng hoặc phong cách ăn uống. Nó tự nhiên có hàm lượng natri và calo thấp, cũng như không có chất béo, không đường, không gluten và thuần chay.  Rất giàu dinh dưỡng
  Men dinh dưỡng là một nguồn tuyệt vời của protein, vitamin B và khoáng chất vi lượng.

  Men dinh dưỡng tăng cường chứa nhiều vitamin B hơn so với các giống không được bổ sung, vì lượng bổ sung được thêm vào trong quá trình sản xuất.

  Tuy nhiên, các giống không may vẫn chứa một lượng vitamin B vừa phải, hình thành tự nhiên khi nấm men phát triển.

  Một số lợi ích dinh dưỡng chính của men dinh dưỡng bao gồm:

  Nó là một loại protein hoàn chỉnh: Nấm men dinh dưỡng chứa tất cả chín axit amin thiết yếu mà con người phải nhận được từ thực phẩm. Một muỗng canh chứa 2 gram protein, làm cho người ăn chay dễ dàng thêm protein chất lượng cao vào bữa ăn.
  Nó chứa nhiều vitamin B: Một muỗng men men dinh dưỡng chứa 3010180% RDI cho vitamin B. Khi được tăng cường, nó đặc biệt giàu thiamine, riboflavin, niacin, vitamin B6 và vitamin B12.
  Nó chứa khoáng chất vi lượng: Một muỗng canh chứa 2 – 30% RDI cho các khoáng chất vi lượng, chẳng hạn như kẽm, selen, mangan và molypden. Khoáng chất có liên quan đến sự điều hòa gen, chuyển hóa, tăng trưởng và miễn dịch.
  Giá trị dinh dưỡng chính xác khác nhau giữa các thương hiệu, vì vậy hãy luôn đọc nhãn để tìm sự đa dạng đáp ứng nhu cầu của bạn.
  Nếu bạn đang sử dụng men dinh dưỡng để bổ sung thêm vitamin và khoáng chất vào chế độ ăn uống của bạn, hãy tìm kiếm các loại tăng cường với lượng chất dinh dưỡng bổ sung cao hơn.

  Nếu bạn đang sử dụng men dinh dưỡng đơn giản cho hương vị của nó, bạn có thể ít quan tâm đến việc liệu nó có được tăng cường hay không.


  tham khảo địa chỉ nhà hàng chay ngon quận 1 cho bạn và cả gia đình
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này