Tại sao "cần" cắt BQD

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

15/03/23: https://8888bong.net/, https://www.188bongda.info/
 1. myngoc2k

  myngoc2k New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  1. Cắt bao quy đầu là gì?
  cắt bao quy đầu là phẫu thuật cắt bỏ chỗ da bọc đầu của "cậu bé". Thủ thuật này có nguy cơ được thực hiện trên người trưởng thành hay trẻ em. Với trẻ em, thủ thuật cắt da quy đầu thường được thực hiện Nếu em bé khỏe mạnh. Với người lớn, phẫu thuật cắt bao quy đầu thường được tiến hành lúc đàn ông nhận thấy bệnh viêm quy đầu, bệnh hẹp bao quy đầu (khi da quy đầu không tuột vĩnh viễn khỏi quy đầu), hoặc nghẹt bao da quy đầu (khi bao da quy đầu chưa thể kéo xuống).

  2. Làm cắt bao da quy đầu

  cắt bao quy đầu là một thủ thuật dễ dàng và thường hay chỉ mất một vài phút. Đấng mày râu khi cắt bao da quy đầu thường trải qua 3 bước cơ bản sau:

  • Bước 1: thăm khám lâm sàng, bác sĩ chuyên khoa trả lời về tiểu phẫu cắt bao quy đầu.
  • Bước 2: người bệnh được gây tê, chuyên gia tiến hành phẫu thuật.
  • Bước 3: bệnh nhân được quan sát và chăm sóc sau khi cắt da quy đầu.
  bác sĩ có nguy cơ sử dụng một số liệu pháp không giống nhau trong quá trình thực hiện thủ thuật, nhưng mà một số bước đều tương tự như sau:

  • dương vật cùng với da bao quy đầu được làm sạch.
  • “Que thăm” được dùng để tách bao da quy đầu cũng như chèn qua kẹp kim loại.
  • da bao quy đầu được cắt.
  Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở tại Hà Nội

  3. Khôi phục sau cắt da quy đầu
  lúc ra viện, người bị bệnh sẽ được hướng dẫn phương pháp phục vụ để nhanh chóng khôi phục. Thường thì sẽ mất tầm 10 ngày để dương vật có khả năng lành lại. Sau 3 - 4 ngày, đầu "cậu nhỏ" có khả năng cảm thấy không dễ chịu hoặc sưng phình và bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm sút cảm giác đau cho bệnh nhân trước khi rời khỏi viện.

  người bị bệnh có khả năng nên nghỉ làm việc trong 1 tuần và không nên không "làm chuyện ấy" tình dục ít nhất 4 tuần sau lúc làm cắt bao da quy đầu. Để tránh xát sát truy cập quần, người bị bệnh có thể dùng Vaseline để xoa quanh quy đầu và sử dụng quần mỏng cũng như rộng trong 2 - 3 ngày đầu sau thủ thuật.

  Nếu mà bệnh nhân có dấu hiệu sốt nhẹ, sưng đỏ hoặc xuất huyết, cảm giác đau kéo dài hoặc nhói ở đầu "cậu nhỏ" thì cần gọi điện ngay đối với bác sĩ do đó có khả năng là triệu chứng của nhiễm trùng.

  4. Lợi ích của cắt bao quy đầu
  cắt bao quy đầu được chứng minh có rất nhiều lợi ích bao gồm:

  • giảm khả năng viêm nhiễm tại vùng đầu dương vật: cắt bao da quy đầu có nguy cơ giảm thiểu số lượng vi rút dưới nách đầu dương vật, Do vậy giảm nguy cơ viêm đường niệu đạo hoặc viêm đầu "cậu bé".
  • giảm khả năng lây nhiễm HIV: cắt da quy đầu đã được cho biết rằng có nguy cơ giảm một phần nguy cơ bị nhiễm HIV và một số bệnh lây nhiễm qua những con đường tình dục ở người trưởng thành.
  • giảm sút khả năng ung thư dương vật: cắt da quy đầu có thể giảm thiểu số lượng vi khuẩn cùng với chức năng nhiễm trùng, Do đó nguy cơ ung thư sẽ rẻ hơn.
  • làm sạch tình dục an toàn: nguy cơ bị một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như herpes, HPV thường hay tốn ít hơn ở cánh mày râu từng thực hiện cắt bao quy đầu.
  Bạn có thể xem nhiều hơn tại: http://phongkhamdakhoa.0fees.us/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này