TẠI SAO GIẢI RƯỢU BẰNG HOVENIA CHỈ CẦN 5 PHÚT LÀ TỈNH ???

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới'

 1. Hovenia

  Hovenia Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Hầu như ai cũng đã nghe nói tới việc uống rượu bia không tốt cho sức khỏe, nhưng vẫn rất nhiều người bỏ mặc lời cảnh báo này mà vẫn sử dụng rượu bia hàng ngày. Khi uống rượu vào cơ thể thì ngay lập tức rượu sẽ được gan chuyển hóa thành acetaldehyd một chất gây độc với thần kinh và các tế bào gan, vì vậy nên khi uống nhiều rượu sẽ xuất hiện các triệu chứng ngộ độc tạm thời, thần kinh sẽ bị ức chế, người mệt mỏi, buồn nôn, mệt mỏi…
  Vì vậy sử dụng nước giải rượu nhanh chóng sẽ giúp giảm sự hình thành chất Acetaldehyd và đồng thời đào thải chúng ra ngoài cơ thể giúp người uống rượu nhanh chóng tỉnh táo trở lại và không còn cảm giác mệt mỏi khi uống rượu nữa.
  Hiện nay tại Việt Nam đã xuất hiện sản phẩm Nước uống giải rượu Hovenia được sản xuất tại Việt Nam nhưng nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc và sử dụng công nghệ tiến tiến của Nhật Bản. Và sản phẩm này giúp người dùng giải rượu nhanh chóng chỉ sau 5 phút sử dụng. Nghe có vẻ hơi phi thực tế nhỉ? Nhưng sau khi nghe tôi giải thích dưới đây tin chắc những bạn hay phải tiệc tùng, xã giao nhiều sẽ lập tức thích sản phẩm này ngay đấy [​IMG];)
  Hovenia có nguyên liệu chính là các thảo mộc thiên nhiên gừng, quế, cam thảo và đặc biệt là Hovenia Dulcis được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Yếu tố chính giúp Nước giải rượu Hovenia giải rượu nhanh chóng chỉ trong 5 phút là ở nguyên liệu đặc biệt này.
  Trong Hovenia Dulcis có một hoạt chất được các chuyên gia khoa học thuộc Viện đại học California – Los Angeles Mỹ kiểm nghiệm và chứng nhận rằng có tác dụng giải rượu cao. Đó là hoạt chất DHM Dihydromyricetin hay còn gọi là Ampelopsin. Bình thường khi rượu đi vào cơ thể sẽ được enzyme ADH chuyển hóa thành acetaldehyd một chất gây độc cho cơ thể, tăng khả năng gây tổn thương niêm mạc dạ dày, lâu dài sẽ dẫn đến ung thư dạ dày. Chất này lại được emzyme ALDH chuyển hóa thành Acetate một chất vô hại. Nhưng tốc độ chuyển hóa này lại xảy ra rất lâu chỉ 1g rượu trên 10 kg cân nặng được chuyển hóa trong 1 giờ. Còn khi có tác động của hoạt chất DHM thì các enzyme ADH và ALDH được thúc đẩy hoạt động nhanh hơn, tăng khả năng phân giải cồn, làm giảm thời gian giải rượu từ 1 giờ xuống còn 5 phút.
  Một sản phẩm tiện lợi và mang lại hiệu quả cao như vậy thì tại sao bạn không dùng thử nhỉ?
  Hãy liên hệ đặt hàng với chúng tôi ngay:
  Hotline: 0995 113 114
  www.hoveniagiaruou.com
  www.facebook.com/hoveniagiaruou
  Đang tải...

Chia sẻ trang này