Tại sao học ngành Y Dược hệ Cao đằng lại là đòn bẩy cho học viên

Thảo luận trong 'Tin tức y dược'

 1. gia hân

  gia hân Member

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Cơ hội làm việc rộng mở, hình thức tuyển sinh vô cùng đơn giản, thời gian đào tạo được rút ngắn, chi phí học trung bình luôn được coi là những yếu tố chủ yếu khiến sinh viên tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 tăng nhanh chóng.

  [​IMG]

  Cao đẳng Y dược Pasteur “đòn bẩy” cho học viên yêu thích ngành Y Dược

  Nhằm hạn chế còn tồn tại ở các kỳ tuyển sinh trước đó, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo về thông tin có liên quan đến tuyển sinh để đối tượng có những bước đệm về yêu cầu của Bộ LĐTB&XH đưa ra.

  Điều kiện tuyển sinh: Nếu như ở các hệ đào tạo khác thí sinh bắt buộc bước qua kỳ thi đầu vào thì hệ ngành Dược hệ Cao đẳng/ Cao đẳng Điều dưỡng http://bit.ly/2mdyQHa/ Cao đẳng Xét nghiệm HN… học viên chỉ cần xét tuyển đầu vào. Nhà trường xét trực tiếp dựa trên học bạ THPT của sinh viên. Mang lại cơ hội học tốt nhất đồng thời giúp các bạn trẻ có lực học trung bình khá vẫn tham gia xét tuyển được và có một công việc nhẹ nhàng cùng lương khủng ở một ngành nghề có tiềm năng phát triển không hề nhỏ. Năm nay Nhà trường tiến hành các đợt nhận hồ sơ tuyển sinh tất cả các ngày trong tuần, với mục đích giúp thí sinh ở nơi xa có sự chuẩn bị tốt về mặt thời gian.

  Thời gian đào tạo: Sau khi xét tuyển hồ sơ và đủ điều kiện trở thành tân sinh viên của Trường bạn trẻ sẽ trải qua thời gian đào tạo là 3 năm. Trong 3 năm học sinh viên sẽ được học tập, trang bị kiến thức chuyên ngành đầy đủ, hứa hẹn sau khi kết thúc chương trình học sinh viên ra trường 100% có việc làm.

  [​IMG]

  Chi phí học: thường thì học phí ngành Y Dược luôn cao hơn ngành khác. Nguyên nhân được cho trong quá trình học ở trường học viên phải thường xuyên thực hành dựa trên điều kiện thực tế, sử dụng các dụng cụ Y tế, hóa chất đắt tiền. Những gia đình có hoàn cảnh khó khăn thì học phí luôn là nỗi ám ảnh hàng đầu. Hiểu được vấn đề đó Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn đã cân đối thu chi và áp dụng mức học phí vô cùng phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Ngoài ra nhằm nâng cao tinh thần học hành cho đối tượng, trường hỗ trợ các suất học bổng thường kỳ.

  Hiện nay Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường tiên phong trong mô hình Trường học – Bệnh viện để trong quá trình học tập sinh viên có thêm cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế và có cái nhìn tổng quan hơn về ngành. Năm 2018 Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện đào tạo 5 nhóm ngành gồm: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

  Nên các thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp. Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại giải đáp thắc mắc: 02485.895.895 – 0948.895.895.

  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này