Tấm lợp nhựa phẳng là gì? Phân loại, ưu điểm và ứng dụng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/22: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.net/
 1. Thanhthusaigon

  Thanhthusaigon Member

  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Tôn nhựa phẳng là gì?

  Tôn nhựa phẳng được cấu tạo từ các phần tử polycarbonate nên được gọi là tấm nhựa polycarbonate với bề mặt có dạng phẳng được ứng dụng làm mái lợp để lấy sáng. Với độ bền cao và khả năng chịu lực vô cùng tốt thường được dùng cho các công trình ngoài trời dưới mọi điều kiện thời tiết. Xem thêm bảng giá tấm lợp nhựa
  [​IMG]
  Phân loại tôn nhựa phẳng

  Trên thị trường hiện nay, tôn nhựa phẳng phổ biến có hai loại tôn nhựa rỗng ruột và tôn nhựa đặc ruột với những đặc điểm như sau:

  Tôn nhựa rỗng ruột: có thiết kế bề mặt trên dưới phẳng cùng các thành tại giữa tạo nên kết cấu thoáng khí đem tới hiệu quả cách thức nhiệt tốt, thường xuyên có độ dày cao và màu sắc khá đa dạng cùng với khả năng lấy sáng tốt hơn.

  Điểm cộng của tôn nhựa phẳng rỗng ruột là có độ bền và độ chịu lực cao hơn các loại kính thông thường xuyên, với trọng lượng nhẹ nên dễ vận chuyển và thi công lắp đặt cho những công trình cao ốc. Tôn nhựa phẳng rỗng ruột thường được dùng cho các dự án ngoài trời như lợp mái che, lợp giếng trời,…

  Tuy là vậy nhưng, tôn nhựa phẳng rỗng ruột lúc sử dụng dưới trời mưa sẽ dội tiếng to hơn, nên khi dùng giếng trời thì sử dụng tôn nhựa ruột đặc.

  Tôn nhựa ruột đặc: được đánh giá có độ bền cao, khả năng cách âm, và cách thức nhiệt cực tốt giúp duy trì nhiệt độ ổn định cho căn nhà.

  Điểm tốt của tôn nhựa ruột đặc là có độ chịu lực cao hơn cả kính cường lực, cùng độ bền cũng cao hơn kính cường lực với khả năng chống va đập mạnh nên sản phẩm được ưa chuộng nhất ngày nay. Tôn nhựa ruột đặc đa dạng về màu sắc và kích thước khác nhau hoặc bạn có thể đặt mua lẻ theo mét hoặc mua theo cuộn.

  Tuy là vậy nhưng, khả năng lấy sáng ít hơn tôn nhựa rỗng ruột, khi lắp đặt mái poly lớn thường gặp trắc trở hơn tôn nhựa rỗng ruột vì tôn nhựa ruột đặc có khổ tấm nhỏ hơn.
  [​IMG]
  Áp dụng của tôn nhựa phẳng

  Tôn nhựa phẳng được sử dụng thông dụng với nhiều điểm cộng vượt trội như độ bền cao, đa dạng về màu sắc cùng với khả năng chống chọi với mọi thời tiết.

  Làm mái che giếng trời, mái hiên, tấm lợp ban công,…

  Tôn nhựa phẳng ruột đặc được sử dụng làm vách ngăn thay kính cường lực.

  Dùng lợp lấy sáng cho nhà kính nông nghiệp, nhà máy hay các dự án xây dựng.

  Tôn nhựa phẳng được dùng lợp mái che những trạm xăng dầu, bến xe buýt, nhà để xe. Xem thêm dosigroup.net
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này