Tăng kích thước cậu nhỏ nhờ cắt bao quy đầu

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới'

 1. vunguyen9111

  vunguyen9111 New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Có thể nói cắt bao quy đầu là một trong những phương pháp đem lại cho bạn một cậu nhỏ to lớn khỏe mạnh. Vậy thông tin về cách làm này như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia titan gel tìm hiểu rõ hơn nhé!

  Theo nghiên cứu, đối với đàn ông Việt Nam, chiều dài "cậu nhỏ" khi cương cứng trung bình là từ 10,5 cm đến 12,6 cm. Dương vật được xem là nhỏ nếu chiều dài khi cương cứng ngắn hơn 7,8 cm.

  Phẫu thuật bao quy đầu là quy trình cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật và không làm tăng kích thước của dương vật. Tuy nhiên, nếu em đang bị hẹp bao da quy đầu thì nên tiến hành phẫu thuật, vì ngoài việc quan hệ tình dục khó khăn thì hẹp bao da quy đầu còn dễ làm viêm nhiễm cấp tính, mạn tính dương vật và tăng nguy cơ ung thư. Nhấn vào đây xem titan gel nga giá bao nhiêu?

  [​IMG]

  Thêm một điều tôi muốn chia sẻ với em là hiện chưa có phương pháp nào giúp tăng kích thước "cậu nhỏ" hiệu quả và an toàn. Không nên nghe theo những thông tin quảng cáo tăng kích thước hay chiều dài dương vậy có tính chất gây ngộ nhận đang lan tràn.

  Kích thước "cậu bé" không phải là yếu tố quan trọng và duy nhất tác động đến sinh hoạt tình dục của đời sống vợ chồng, không ảnh hưởng đến tố chất đàn ông hay chức năng sinh sản. Vì thế, em đừng quá lo lắng, hãy "quẳng quánh lo đi mà vui sống", đồng thời giữ thói quen vận động tập thể dục, ăn uống điều độ để sống và sinh hoạt tốt.

  Bạn nên áp dụng thêm sản phẩm titan gel để tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên và an toàn. Vậy titan gel nga có tốt không? và cách sử dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
  : cậu nhỏ
  Đang tải...

Chia sẻ trang này