Thắc mắc kích thước của name card

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/21: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.com/, 23/04/21: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland, Dự án Laimian City Quận 2, Căn hộ La Premier Quận 2, Căn hộ cao cấp Paris Hoang Kim ngay Thủ Thiêm, Khu Compound Verosa Park Quận 9
 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Bài viết:
  288
  Đã được thích:
  1
  Name card hiện nay đã và đang trở thành một vật dụng phổ biến rộng rãi trên thị trường, được đông đảo những người trong giới trí thức, doanh nhân dùng lớn. Vậy kích thước name card chuẩn là bao nhiêu? Mời bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.
  Bạn có biết in hộp giấy theo yêu cầu
  Name card sử dụng để làm gì?

  Name card là tấm danh thiếp được thực hiện từ một mảnh giấy hình chữ nhật chứa chứa các thông tin của một cá nhân hay 1 doanh nghiệp như logo, tên thương hiệu, số điện thoại, địa chỉ hoặc email, websie,…
  Name card không đơn giản chỉ bao hàm những thông tin của một người hay một tổ chức, 1 doanh nghiệp mà đây còn là 1 phương tiện truyền thông thể hiện thương hiệu cá nhân, tổ chức. Name card thường được trao tay nhau, do đó ngoài nội dung thông tin thì kích thước name card cũng được mọi người lưu ý.
  Bạn có biết in túi giấy nhanh
  Name card thành phần nào thể hiện tính chuyên nghiệp, văn hóa của một công ty nhất định và là 1 trong những vật phẩm không thể thiếu trong bộ phận nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đó.
  [​IMG]
  Kích thước chuẩn của name card
  Kích thước in name card có thể tùy theo yêu cầu và ý muốn của người dùng. Nói cách khác thì name card có thể thực hiện theo bất cứ kích cỡ name card và kiểu dáng name card nào bạn ý muốn, nhưng phần đông là hình chữ nhật và theo 1 số kích thước tiêu chuẩn sở hữu sẵn.
  Bạn có biết in hộp bánh trung thu cao cấp tại tphcm
  Tại Việt Nam, thường kích thước in name card vào khoảng 90 x 55 mm hoặc 88 x 53 mm. Đây thường là lựa chọn của phần đông người, nó cũng thích hợp với những hộp chứa danh thiếp tiêu chuẩn và khiến cho giá tiền chế tạo cần chăng hơn. Với kích cỡ này, bạn có thể thiết kế dòng name card theo kích cỡ name card đứng hoặc ngang. Thông thường thì mẫu name card nằm ngang sẽ thích hợp với cách dùng khi sở hữu phần đông thông tin muốn ghi trên tấm name card của mình. Còn với tấm name card dọc ta chỉ nên thể hiện 1 số thông tin căn bản.
  Còn ở Mỹ và 1 số quốc gia khác, họ sẽ tính toán kích cỡ in name card theo số kiểu định dạng Inch, cụ thể là ba.5 x hai inch ngang hoặc dọc. Họ hay dùng tiêu chuẩn ISO với kích cỡ khổ A8 74 x 52 mm hoặc ID-1 85.6 x 53.98 mm
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này