Thang cáp, máng cáp được làm bằng tôn zam, mạ kẽm cho độ bền cao

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 01/03/21: https://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. khanhnhi29

  khanhnhi29 Member

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  Về vị trí lỗ

  Lỗ trên các thang cáp và máng cáp đóng một vai trò vô cùng quan trọng, giúp đấu nối giữa các vị trí. Tại những thang máng cáp chất lượng cao thì vị trí lỗ được gia công một cách chính xác, không xô lệch, việc khớp nối giữa các vị trí vì thế mà cũng trở nên dễ dàng hơn.

  Về lớp sơn tĩnh điện, mạ kẽm nhúng nóng

  Sự khác biệt về lớp sơn tĩnh điện trên các sản phẩm thang máng cáp chất lượng cao cũng rất dễ nhận ra. Nếu như các sản phẩm giá rẻ thường dùng sơn nước thường, rất dễ bám màu vào dây cáp, điện thì những thang và máng cáp chất lượng cao thường sử dụng sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng cho bề mặt sáng bóng và có độ bền màu rất cao.
  [​IMG]
  Về giá thành

  Những sản phẩm thang máng cáp chất lượng thường có giá thành “nhỉnh” hơn. Điển hình như với sản phẩm thang cáp 300x100 bằng vật liệu sơn tĩnh điện tại Công ty Phúc Long HaDra hiện đang có giá khoảng 127.000 đồng/m; sản phẩm máng cáp mạ kẽm nhúng nóng có giá 178.000 đồng/m.

  Tóm lại, vốn được sử dụng để quản lý và sắp xếp các loại dây dẫn điện, cáp, nên việc lựa chọn một loại thang máng cáp chất lượng cao sẽ giúp loại trừ được những rủi ro như rách, xước vỏ cáp, ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của đường dây cũng như ảnh hưởng đến sự an toàn của người thi công.

  Đồng thời, chỉ khi chọn được một loại thang máng cáp tốt, bạn mới có thể tiết kiệm được chi phí sửa chữa, thay thế đường dây cáp mỗi khi chúng gặp sự cố.

  Xem thêm: thang cáp mạ kẽm
  Liên hệ
  Công ty HaDra
  Trụ sở: Số nhà 28, phố Huyện, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
  Nhà máy sản xuất:Nhà máy I: khu công nghiệp Phùng Xá, Thạch Thất, thành phố Hà Nội
  Nhà máy II: phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
  Hotline: 0983 898 192 – 0975 63 62 63
  Email: phuclong.268@gmail.com hoặc kdphuclong68@gmail.com
  có thể bạn quan tâm: tủ điện
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này