Thành viên trong gia đình Bạn Đã Đặt Đúng Vị Trí Bồn Cầu Grohe Hợp Phong Thủy Hay Chưa ?

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

 1. nangthang12

  nangthang12 Member

  Bài viết:
  265
  Đã được thích:
  0
  Vị trí đặt bồn cầu Grohe hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Vậy bồn cầu Grohe nhà bạn đã đặt đúng phong thủy chưa?
  Thiết bị vệ sinh Grohe hiện tại là một nhà cung cấp thiết bị vệ sinh có độ phổ biến khá lớn và nhanh chóng trên thị trường. Số lượng các gia đình chọn lựa thiết bị vệ sinh Grohe ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, khi làm phòng tắm và mua sắm những thiết bị vệ sinh hầu hết những đại gia đình chỉ quan tâm đến giá cả chất lượng, tới cách dùng mà có 1 điều vô cùng quan trọng những đại gia đình lại gần như không biết và ko chú ý đó chính là bố trí những thiết bị vệ sinh hợp phong thủy.

  Trong tất cả các thiết bị vệ sinh Grohe bạn mua về thì bồn cầu Grohe là thiết bị vệ sinh nên được chú ý đầu tiên về vị trí lắp đặt. Theo phong thủy, phòng tắm là nơi chứa nhiều tà khí ảnh hưởng xấu đến thành viên trong gia đình, và thiết bị chứa nhiều tà khí nhất đó chính là bồn cầu. Vì vậy, việc lựa chọn vị trí cho bồn cầu Grohe không thể qua loa được, mà cần phải có những kiến thức phong thủy nhất định để chọn ra vị trí phù hợp nhất. Việc phù hợp với phòng thủy là phải có sự góp mặt của tất cả những thiết bị vệ sinh nữa, tuy nhiên, hãy lựa chọn vị trí cho bồn cầu Grohe trước sau đấy các thiết bị vệ sinh khác sẽ dựa vào bồn cầu mà có vị trí phù hợp.

  Rất nhiều gia đình đã và đang sử dụng bồn cầu Grohe hàng ngày mà không để ý rằng bồn cầu nhà riêng mình đang ở vị trí không hợp phong thủy. Điều này sẽ dẫn đến nhiều ảnh hưởng xấu cho gia chủ, vì vậy các gia đình hãy xem những vị trí cấm kỵ đặt bồn cầu để hạn chế nhé, đại gia đình nào đã lắp đặt dùng rồi hãy xem liệu bồn cầu Grohe nhà mình có vi phạm các vị trí cấm kỵ này ko để có cách hóa giải nhé.

  [​IMG]

  Bồn cầu và các thiết bị vệ sinh nhà bạn đã bày trí hợp phong thủy chưa?
  một. Bồn cầu Grohe ko được quay về hướng Nam

  Hướng Nam thuộc hỏa, còn bồn cầu thuộc thủy, đây là hai trong năm yếu tố của vũ trụ. Thủy và hỏa chưa bao giờ có thể hòa hợp cùng nhau, vì vậy nếu đặt bồn cầu Grohe quay về hướng Nam sẽ tạo ra sự đối lập khiến gia chủ gặp nhiều trắc trở.

  2. Bồn cầu Grohe ko được đặt đối điện với cửa nhà vệ sinh

  Cũng như khi làm nhà, hướng cầu thang ko được đối diện trực tiếp với cửa chính của căn nhà thì với bồn cầu Grohe cũng vậy, ko được đặt bồn cầu đối điện với cửa nhà vệ sinh, vì theo phong thủy như vậy sẽ khiến gia chủ dễ bị thất thoát tiền bạc. Đối với cầu thang, nếu hướng đối điện trực tiếp với cửa ra vào có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của gia chủ.

  Nếu đại gia đình nào mắc phải điều cấm kỵ này có thể điều chỉnh cửa nhà vệ sinh lệch sang 1 phí so với bồn cầu Grohe để hạn chế bị đối diện trực tiếp. Thành viên trong gia đình nào chuẩn bị làm nhà vệ sinh thì cần chú ý từ lúc thiết kế nhé.

  3. Đầu giường ngủ và bồn cầu Grohe ko được gần nhau

  Nhiều thành viên trong gia đình khi lắp đặt bồn cầu mắc phải 1 sia lầm đấy là đặt bồn cầu sát bức tường mà phí bên kia là đầu giường ngủ, điều này sẽ ảnh hưởng ko nhỏ tới giấc ngủ của bạn. Bạn thử nghĩ xem, mỗi khi có người dân bồn cầu, đóng mở nắp bồn cầu hay xả nước sẽ tạo ra tiếng ồn làm gián đoạn giấc ngủ, dần dần sẽ gây ra chứng bệnh đau đầu và mất ngủ.
  [​IMG]
  không đặt bồn cầu gần sát đầu giường ngủ
  Nếu khó để chuyển đổi vị trí bồn cầu, bạn có thể chuyển hướng giường ngủ cách xa bức tường mà bên kia là bồn cầu Grohe đã được cố định để giấc ngủ của bạn được sâu hơn và ngon hơn, không bị ảnh hưởng mỗi lần có người dùng nhà vệ sinh.

  Để tránh tiếng ồn lúc sử dụng bồn cầu, các đại gia đình cần lựa chọn những dòng bồn cầu Grohe có nắp đóng êm.

  4. Nắp bồn cầu Grohe phải luôn trong trạng thái đóng khi không sử dụng

  Việc đậy nắp bồn cầu sau mỗi lần dùng đều đã được khuyến cáo rộng rãi nhằm hạn chế tối đa sự phát triển và lây lan của vi khuẩn ra môi trường, bên cạnh đó, việc làm này còn hạn chế được việc các tà khí trong bồn cầu tràn ra ngoài và hào chung với sinh khi của cả thành viên trong gia đình, làm ảnh hưởng xấu tới gia chủ.

  năm. Ko lắp bồn cầu Grohe đối diện với giường ngủ

  Tuyệt đối ko đặt bồn cầu Grohe ở vị trí chiếu thẳng vào giường ngủ. Điều này được cho là rất xấu, vì ko chỉ gây cảm giác khó chịu, mất ngủ mà còn tác động xấu đến sức khỏe của bạn. Điều này càng cần chú ý ở những phòng ngủ khép kín có nhà vệ sinh. Những phòng ngủ như này nên đặt phòng vệ sinh ở phí cuối giường ngủ.
  [​IMG]
  không đặt bồn cầu Grohe hay cửa nhà vệ sinh đối diện giường ngủ
  6. Bồn cầu Grohe phải cách xa bếp nấu ăn

  Bếp nấu thuộc hỏa thế nên việc lắp đặt bồn cầu sát bức tường bên kia là bếp nấu ăn sẽ vô tình tạo ra sự đối lập giữa nước và lửa. Bồn cầu và bếp nấu ăn đặt gần nhau sẽ gây ra các luồng năng lượng hỗ loạn, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe gia chủ nhất là hệ tiêu hóa.

  Bạn hãy nhìn lại nhà vệ sinh của đại gia đình riêng mình xem vị trí lắp đặt bồn cầu Grohe đã phù hợp và đúng phong thủy hay chưa, nếu có vi phạm vào 1 trong những vị trí cấm kỵ trên đây thì bạn cần nhờ chuyên gia phong thủy tư vấn để tìm cách hóa giải bảo đảm mọi điều tốt nhất cho gia đình bạn
  Bồn nước SEABIG bonnuoc.vn là nơi cung cấp bồn nước số một Việt Nam, chuyên cung cấp và bán các loại bồn nước chính hãng giá thấp của các hãng nhiều người biết đến.
  Cùng theo dõi bonnuoc.vn qua những phương tiện nhé:
  Địa chỉ 391 Nguyễn Xiển
  số cố định : 1900 636 798
  Email: seabig.vn@gmail.com
  Website: bonnuoc.vn
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này