Thật đáng bỡ ngỡ, nhiều học sinh Hàn lại ghen tị với đồng phục của học viên Trung Quốc

Thảo luận trong 'Giới thiệu website'

 1. ndctb5

  ndctb5 New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  đó học sinh Trung Hoa thấy rằng phục trang của mình trông thật xấu và hâm mộ đồng phục của học viên Hàn.
  nhắc tới đồng phục học viên hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay cả các bộ trang phục đẹp tuyệt của học sinh Nước Hàn. Bộ phục trang với áo sơmi, chân váy, quần âu tạo nên Hình ảnh vừa đúng chuẩn lại hợp thời trang. tuy nhiên thật đáng kinh ngạc, nhiều học sinh Hàn Quốc lại ghen tị với đồng phục học viên của Trung Hoa.
  Đồng phục của học sinh Nước Hàn thường được xem cao về tính thời trang, đẹp mắt. Từ các Bức Ảnh đẹp lung linh của những idol...
  ... cho tới những bộ âu phục đời thường đều khiến bao người phải xuýt xoa.
  [​IMG]
  Đồng phục học sinh của China khá đơn thuần với áo sơmi hoặc áo phông, cùng với quần nỉ/quần ống rộng & áo khóa ngoài gió. Nhiều học viên Trung Quốc nhận định rằng mẫu đồng phục của mình trông thiếu thời trang. trong 1 cuộc khảo sát điều tra sủa tờ Trung Quốc Youth Daily với trên 3.500 học sinh vào năm 2015, hơn 52% nhận định rằng đồng phục của mình trông thật xấu.

  học sinh China lại thường gắn bó với các bộ đồ đơn thuần.
  nhìn qua thì tưởng là đồ thể thao, nhưng thật ra đó là đồng phục chính thức khi đi học của học viên Trung Hoa.
  trong lúc học viên Trung Hoa thấy rằng đồng phục thật xấu và ghen tị với đồng phục của học sinh Hàn Quốc, Nhật Bản. Thì tại 1 khía cạnh khác, học viên Hàn Quốc lại ghen tị với đồng phục của Trung Quốc. Họ nhận định rằng mẫu đồng phục này trông tự do thoải mái, năng động & tiện dụng.
  Chắc phải tự do lắm./ Nhưng chính xác là đồng phục của mình rất phiền phức./ Trong phim họ cũng toàn mặc vậy./ Mình đã từng sống ở Trung Hoa lúc còn nhỏ và ăn mặc bộ như tấm cuối ấy. mùa đông thì ấm mà hè thì thoáng lắm./ Thật ghen tị với những bạn ấy.
  Các khác mẫu khác tại: http://dongphucpapa.com
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này