Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Trọn Gói

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

15/03/23: https://8888bong.net/, https://www.188bongda.info/
 1. suongnguyen

  suongnguyen Member

  Bài viết:
  396
  Đã được thích:
  0
  Thi công nội thất là đi vào thực hiện, công đoạn này có vai trò vô cùng quan trọng. Nó tập hợp nhiều công việc như sử dụng vật liệu, sản phẩm nội thất, decor trang trí,… trong đó sử dụng sức lực của con người, máy móc với mục đích biến ý tưởng trên bản vẽ thành hiện thực.

  Điều quan trọng là từng bước trong lúc thi công nội thất đều phải thực hiện theo đúng như bản vẽ thiết kế từ: kích thước, tỉ lệ, sản phẩm nội thất, màu sắc, đặc biệt là phải tương đồng với ý tưởng chung giữa của chủ nhà cùng với kiến trúc sư khi đi đến thiết kế thống nhất 3D cuối cùng.


  >> Xem thêm: https://kientrucdep24h.vn/kien-thuc-chuyen-nganh/thiet-ke-noi-that-kien-truc-dep-461  Thi công nội thất và thiết kế trọn gói có bao nhiêu công đoạn?

  Hiện nay việc thực hiện thi công nội thất trên bản thiết kế trọn gói gồm hai công đoạn chính là: Thi công phần thô thi công hoàn thiện.

  - Thi công phần thô: Đây chính là xây dựng, hoàn thành các hạng mục liên quan đến hệ thống điện nước, trần nhà, hệ thống chiếu sáng, điều hòa,...

  - Thi công nội thất: Là việc lựa chọn sắp xếp đồ dùng nội thất sao cho hợp lý, làm sao để vừa đẹp vừa tiện nghi đặc biệt phải giống với bản vẽ thiết kế của chủ nhà. Thi công hoàn thiện bao gồm những hạng mục liên quan đến: Kệ tivi, ghế sofa, tủ bếp, giường, bàn ăn,... Có thể mua trực tiếp hoặc lắp đặt nội thất tại các xưởng sau đó vận chuyển đến để bắt đầu công cuộc lắp đặt. Tất cả mọi thứ phải được sắp xếp tiện nghi đúng với từng công năng sử dụng của chủ nhà mong muốn. Đem đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi trên từng sản phẩm mà nhà sản xuất cung cấp.

  [​IMG]

  Quy trình thi công và thiết kế nội thất gồm mấy bước?

  Để thi công và thiết kế nội thất phải được thực hiện một cách chỉnh chu, bài bản, theo trình tự có kế hoạch nhằm đem đến hiệu quả cao và nhanh nhất. Dưới đây là quy trình thi công nội thất của KIẾN TRÚC ĐẸP gồm các bước:


  Bước 1: Khảo sát thực tế công trình
  Bước 2: Lên kế hoạch cho bản vẽ thiết kế 3D và mặt bằng công năng nội thất
  Bước 3: Gửi báo giá sơ bộ cho khách
  Bước 4: Ký hợp đồng thi công và thiết kế nội thất
  Bước 5: Báo giá nội thất
  Bước 6: Ký hợp đồng sản xuất thi công nội thất
  Bước 7: Xưởng thi công nội thất theo bản vẽ
  Bước 8: Kiểm tra vệ sinh và bàn giao công trình

  --

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY CP XÂY DỰNG KIẾN TRÚC ĐẸP
  Địa chỉ: 87 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0972 440 229
  Email: nguyenzang.kts@gmail.com
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này