Thiết kế website giá rẻ - Tạo dựng thương hiệu niềm tin

Thảo luận trong 'Thiết kế website - Forum'

 1. hoanglong

  hoanglong New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Thiết kế web là nhu cầu của hầu hết các cá nhân và doanh nghiệp, nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều Công ty thiết kế website khiến nhiều người phân vân. Hãy đến với công ty SVN chuyên “tư vấn và thiết kế website giá rẻ trọn gói bảo đảm uy tín – chất lượng“.

  [​IMG]

  Sống trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay việc sử dụng internet nhằm kinh doanh và quảng bá thương hiệu là một lựa chọn thông minh đem lại hiệu quả cao nhất. Trước đây một doanh nghiệp sống khỏe mà không cần có website, không cần quan tâm đến Online, Internet. Một doanh nghiệp có thể có được rất nhiều thành công dù chưa có website. Tuy nhiên, đó chỉ có thể là quá khứ hoặc họ có được khách hàng nhờ có quá nhiều tiền để quảng cáo truyền thống. Nhưng ngày nay việc sở hữu website là một phần không thể thiếu được của một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo nhằm bắt kịp với xu thế thời đại, bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức nào cũng đều cần phải có một website đại diện, thậm chí nhiều doanh nghiệp còn đầu tư thêm các hình thức quảng bá website để tìm kiếm khách hàng thông qua kênh giá rẻ này. Vì vậy, ngày nay việc sở hữu 1 website là điều tối cần thiết, ngay cả với 1 cá nhân.

  Trước khi bạn muốn có được một bản thiết kế website thì bạn sẽ quan tâm đến điều gì: Giá cả , dịch vụ , chất lượng, bảo hành, …?

  Là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế web chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những điều khách hàng cần, đáp ứng mong muốn của quý khách hàng và giúp khách hàng có thể bắt đầu với một website hoàn hảo (Giá cả , dịch vụ, chất lượng,…) chúng tôi triển khai tới quý khách hàng dịch vụ : Thiết kế website giá rẻ bảo đảm uy tín và chất lượng.

  Bạn sẽ thu được gì sau khi có được một website trong tay?
  • Khi bắt tay vào kế hoạch kinh doanh dù là quy mô lớn hay nhỏ bạn cũng cần thấy được sức mạnh của việc thiết kế web và kinh doanh marketing trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Với cá nhân để mở một cửa hàng nhỏ kinh doanh các mặt hàng yêu thích bạn sẽ cần một khoản chi phí không hề nhỏ để đầu tư cho mơ ước của mình và một khoảng thời gian không ít để chăm lo cho cửa hàng nhỏ đó.
  • Về thị trường thì cũng bị hạn chế bởi mặt bằng kinh doanh, bạn chỉ có thể kinh doanh với phạm vi xung quanh khu vực cửa hàng của bạn. Một giải pháp thông minh đó là tìm một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín để có những giải pháp kinh doanh khả thi.
  • Việc thiết kế web và bán hàng Marketing Online giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc đầu tư về mặt bằng, vốn đầu tư cho các mặt hàng kinh doanh và quan trọng hơn là sẽ không phải đau đầu để giải quyết mớ hàng tồn kho.
  • Với các doanh nghiệp hay chủ cửa hàng thì sở hữu một website đẹp về thiết kế giao diện, chuyên nghiệp về chất lượng dịch vụ sẽ giúp bạn cải thiện được về hình ảnh thương hiệu, mở rộng phạm vi kinh doanh. Trong bối cảnh đó, công ty thiết kế website SVN sẽ giúp bạn sẽ chủ động về cơ hội tìm kiếm khách hàng cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh.
  Khi sử dụng dịch vụ thiet ke web tại SVN bạn sẽ nhận được những gì?
  • Tư vấn hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu giao diện phù hợp với lĩnh vực kinh doanh sản phẩm/dịch vụ của công ty.
  • Lên kế hoạch thiết kế website hoàn chỉnh từ ý tưởng đến nội dung nên khách hàng có thể yên tâm có cơ hội để vượt mặt đối thủ chuyên nghiệp.
  • Tối ưu hóa giao diện website với bộ máy tìm kiếm và người dùng. Website được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại theo chuẩn W3C.
  • Thời gian thiet ke web và bàn giao website ngắn: Tối đa 5-7 ngày làm việc.
  • Được hỗ trợ việc xây dựng nội dung chuẩn seo cho website nhằm phục vụ cho việc seo top sau này.
  • Thiết kế web trọn gói chuẩn SEO uy tín với giá hợp lý.
  • Phục vụ khách hàng 24/24h, chỉ cần khách hàng mong muốn chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu. Hướng dẫn quản trị và bàn giao cho khách hàng đầy đủ.
  • Bảo hành trọn đời, hỗ trợ khách hàng miễn phí trong suốt quá trình hoạt động của website.
  Quy trình thiết kế web giá rẻ tại SVN:

  [​IMG]

  • Bước 1: Thu thập thông tin, yêu cầu khách hàng.
  • Bước 2: Phân tích yêu cầu, tư vấn lựa chọn mẫu giao diện, gửi báo giá chi tiết.
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng dịch vụ. Thu 50% phí hợp đồng.
  • Bước 4: Thiết kế website theo giao diện khách hàng lựa chọn.
  • Bước 5: Tiến hành up nội dung và chạy kiểm thử.
  • Bước 6: Hướng dẫn quản trị, bàn giao website cho khách hàng.
  • Bước 7: Hỗ trợ vận hành và bảo trì website cho khách hàng.
  Dịch vụ thiết kế website giá rẻcông ty thiết kế web SVN mang lại sẽ giúp cho quý khách tiết kiệm được tối đa chi phí, nhân sự và công sức làm SEO. Từ những kinh nghiệm chuyên môn của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng để thiết kế website chuẩn seo chuyên nghiệp, đầy đủ các tính năng phù hợp theo mọi yêu cầu của quý khách.
  Link nguồn: thietkewebsitevietnam.net/svn-thiet-ke-website-gia-re-tao-dung-thuong-hieu-niem-tin.html
  Đang tải...

Chia sẻ trang này