thời cơ sở hữu đôi Nike Mars Yard siêu hi hữu trong khoảng Nick Wooster

Thảo luận trong 'Thiết kế website - Forum'

 1. ngocanh2702

  ngocanh2702 Member

  Bài viết:
  494
  Đã được thích:
  0
  Nick Wooster – nhân vật đình đám của giới menswear, đang cho bán gần 100 món đồ thời trang siêu hãn hữu của mình trên trang Grailed. Một trong số đấy là đôi Nike Mars Yard hiệp tác cộng nghệ sĩ Tom Sach, với ngoài mặt mang đậm cảm hứng từ đề tài vũ trụ cùng số lượng phát hành chỉ vào khoãng 200 đôi. Sản phẩm là một phần của triển lãm nghệ thuật “Space Program: Mars” tổ chức bởi Tom Sachs, với phổ biến món đồ nghệ thuật theo thời trang DIY mô hình lại một cuộc hành trình tới Sao Hỏa. Đi đúng với khái quát theme của triển lãm đấy, đôi Mars Yard được làm trong khoảng Vectran – loại chất liệu đến trong khoảng túi khí Mars Excursion Rover, đi cùng phần lót giày được in những thành phần trong bầu khí quyển sao Hỏa.

  [​IMG]

  Giày Nike Mars Yard Offwhite – Mang nguồn cảm hứng từ sao Hỏa cộng màn “bắt tay” giữa Nike và Off-White, một tuyệt tác nghệ thuật đậm văn hóa trục đường thị trấn đã ra đời, một phát hành Sneaker cá tính mà người ngưỡng mộ khó lòng có thể làm ngơ. Nó có gì đặc thù ? Hãy tham khảo qua đôi đoạn review ngắn ngủi dưới đây để hiểu rõ hơn.

  ngoài mặt và chất liệu

  Vẫn là một thiết kế thuần tuý được lợi mẫu mã vốn có từ phiên bản Mars Yard của Nike, bên cạnh vài điểm nhấn thương hiệu của cả Nike lẫn Off-White ở hông giày, zip-tie,…

  Midsole trong khoảng cao su tổng hợp, cộng Vectran – loại chất liệu từ túi khí Mars Excursion Rover cho phần Upper để hiện thực hóa đúng ý thức “Mars Yard” trên sản phẩm.

  Đặc điểm đặc sắc

  Ngoài các click nhá đầy ấn tượng từ chất liệu Vectran, việc điểm xuyết thêm những dấu ấn đặc biệt Off-White càng khiến đôi giày trở nên giá trị và thảng hoặc có hơn

  [​IMG]

  kỹ thuật được tích hợp

  kỹ thuật chất liệu Vectran – Là loại chất liệu tận dụng túi khí Mars Excursion Rover, cho khả năng co dãn và ấp ủ sát theo từng chuyển di của đôi chân.

  bạn đang tìm kiếm đôi chính hãng cho bản thân, hãy đến Fandy Store, nơi có đủ sự chọn lọc từ giày bắt mắt, áo xống, phụ kiện phong cách, thể thao, shop giày thể thao nam đà nẵng luôn sẵn sàng đợi các bạn tại các liên hệ quen thuộc.

  .
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này