Thông điệp “I live for that energy” ở lễ hội âm nhạc của huyền thoại DJ nhạc Trance

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. fpicseo

  fpicseo Member

  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  0
  Bạn sẽ làm gì vào ngày 14.12.2017 này, nếu như bạn chưa biết sự kiện gì sẽ xảy ra vào thời gian trên thì đây là thông tin dành cho bạn. Huyền thoại DJ nhạc Trance – top 3 DJ năm nay - Armin van Buuren sẽ đến và biểu diễn tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Ngoài sự tuyệt vời của đa số giai điệu điện tử sẽ cho bạn một có một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng thì bạn sẽ còn được chứng kiến một sân khấu được đầu tư kỹ lưỡng bởi vì đơn vị thực hiện Zeit Media.

  Theo như lời diễn tả thì sân khấu này chẳng thua kém gì show “A State of Trance” đâu ạ, và còn nữa, sân khấu lần này cũng sẽ là một trong các sẫn khấu lớn nhất mà DJ này từng biểu diễn ở châu Á. Với sân khấu hoành tráng như vậy, event Armin van Buuren by VinaPhone hứa hẹn sẽ mang tới cho các bạn yêu âm nhạc điện tử của chàng DJ này một lễ hội thực sự ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  Với mong muốn đề cao lối sống tích cực, thích khám phá của đa số người tràn đầy năng lượng, chương trình mang thông điệp “I live for that energy” đã được ấp ủ lên kế hoạch từ đầu năm. Sân khấu được thiết kế phải tuân theo các yêu cầu từ phía đa số chuyên gia quốc tế, vừa phải tạo được không khi lễ hội âm nhạc và ánh sáng.

  tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm

  Một trong đa số điều đáng nói của sân khấu lần này đó chính là việc các nhà thiết kế đã bố trí những khối (layer) rõ rệt từ đa số màn hình LED, do đó, bạn sẽ thấy rất rõ đa số hiệu ứng bề mặt nổi ấn tượng mà không phải chưa trình nào ở Việt Nam cũng có thể có. Nghệ sĩ sẽ bị thu hút ánh nhìn ngay lập tức khi đứng giữa sân khấu là đa số màn hình LED được sắp xếp rất có chiều sâu.

  Bên cạnh đó, thiết kế hai bên cánh được cách thức điệu từ một đôi cánh muốn thể hiện khát vọng của những fan EDM: muốn tìm, bay bổng trong âm nhạc điện tử, hoà mình vào nền âm nhạc thế giới.

  Để tăng thêm hiệu ứng hình ảnh cho khán giả cũng như xứng đáng với đẳng cấp của một đêm nhạc EDM quốc tế, toàn bộ phần viền sân khấu và đa số màn hình LED còn được bổ sung thêm hệ thống LED ma trận và tạo khối và tăng thêm hiệu ứng kỹ xảo.

  Sân khấu của Armin van Buuren by VinaPhone có kích thước chiều ngang bằng cả một sân bóng đá, chiều dài gần 100 mét và chiều cao hơn 20 mét. Đây là một sân khấu lớn chưa từng có trong lịch sử đa số lễ hội âm nhạc điện tử ngoài trời của Việt Nam. Với kích thước khổng lồ này, ban thực hiện đã sử dụng tới 900 mét vuông màn LED và dự kiến sân khấu nên đến 14 ngày để lắp đặt.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này