Thông tin học phí Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng và sức khỏe'

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  226
  Đã được thích:
  0
  Mức học phí Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 có tăng không cũng như yêu cầu tuyển sinh như thế nào là câu hỏi thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ.

  [​IMG]

  Điều dưỡng là một trong những ngành học được khá nhiều thí sinh ưu tiên lựa chọn hiện nay. Theo học chuyên ngành Điều dưỡng giúp các bạn có được cơ hội lựa chọn nghề nghiệp ở rất nhiều môi trường khác nhau. Vậy mức học phí Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu?

  Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hcm năm 2018 cần điều kiện gì?

  Đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 với điều kiện thí sinh đã đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Đối với thí sinh muốn liên thông chéo ngành Điều dưỡng cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề. Ngoài ra, thí sinh phải đảm bảo sức khỏe, không vi phạm pháp luật.
  Đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên là thí sinh có thể đăng ký học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Thời gian học Liên thông ngành Điều dưỡng HCM là 1,3 năm. Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và hoàn toàn đủ điều kiện ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế nào trên cả nước hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp.

  [​IMG]

  Học phí Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu?

  Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM đã cân đối mức học phí năm 2018 sao cho phù hợp với tất cả đối tượng thí sinh trên cả nước. Theo đó, mức học phí Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng TP HCM năm 2018 cũng giống như học phí Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn là 1.000.000 đồng/tháng. Với mức học phí không quá cao như vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy.
  Bên cạnh học phí ưu đãi, Cao đẳng y dược Sài Gòn còn dành những xuất học bổng cho các bạn có thành tích học tập tốt hay sinh viên nghèo vượt khó….
  Hồ sơ tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng tphcm năm 2018
  Đáp ứng được điều kiện trên, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với đầy đủ các loại như sau:
  01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông theo mẫu của Trường.
  01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông
  01 Bản sao bằng tốt nghiệp hệ trung cấp (có công chứng)
  01 Bản sao sổ học tập hoặc bảng điểm hệ trung cấp có công chứng
  04 Ảnh 4×6 mặt sau có ghi đầy đủ thông tin họ và tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần thiết
  Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên

  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này