Thông tin thời gian đào tạo Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm HCM

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  0
  Trường Cao đẳng Y dược TPHCM nổi tiếng với thời gian đào tạo ngắn nhưng bạn đã biết chính xác đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?.

  [​IMG]

  Hiện nay, tại các bệnh viện hay cơ sở y tế trong và ngoài công lập đều cần nguồn lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm nhất định để thực hiện công tác xét nghiệm, phát hiện những yếu tố bất thường của cơ thể để cùng bác sĩ chẩn đoán chính xác nhất tình trạng sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên nguồn nhân lực chất lượng cao hiện nay vẫn còn thiếu ở mức trầm trọng. Do đó để góp phần công sức trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Cao đẳng Y dược HCM thông báo tuyển sinh Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn với thời gian đào tạo rút ngắn.

  Công việc có thể làm sau khi tốt nghiệp Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm

  Tốt nghiệp Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi người và sẽ bước sang một trang mới. Việc liên thông sẽ giúp những bạn tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp cũng như là điều kiện để đáp ứng công tác chuẩn hóa cán bộ Y tế bắt đầu từ năm 2021. Sau khi tốt nghiệp tại Cao đẳng y dược Sài Gòn có thể đảm nhận những công việc cụ thể như sau:

  Lấy mẫu bệnh phẩm của người bệnh để đem đi xét nghiệm.
  Ứng dụng các kỹ thuật công nghệ mới trong hoạt động xét nghiệm y học để thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng
  Thực hiện công tác kiểm tra thuốc theo tiêu chuẩn quy định và pha chế các loại thuốc để kiểm nghiệm.
  Thống kê và chi chép đầy đủ các kết quả xét nghiệm vào sổ lưu trữ và chuyển kết quả tới các khoa và báo cáo cho trưởng khoa những trường hợp có kết quả xét nghiệm xấu.
  Giám sát, kiểm tra quy chế vô khuẩn, sử dụng hóa chất sinh phẩm chuyên dụng trong phòng xét nghiệm y tế.
  Bảo quản dụng cụ y tế, hóa chất, thuốc theo sự phân công.
  Tham gia công tác tuyên truyền và phòng chống dịch bệnh. Tổ chức và quản lý các hoạt động của phòng xét nghiệm y học.
  Nghiên cứu khoa học và đào tạo học viên, sinh viên thực tập tại các phòng xét nghiệm nơi làm việc.

  Tất cả những công việc trên bạn có thể đảm nhận và hoàn thành nếu bạn tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng ngành Xét nghiệm chính quy tại Trường cao đẳng y dược sài gòn.

  [​IMG]

  Đào tạo Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

  Năm 2019, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc với với điều kiện xét tuyển có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, đảm bảo sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật. Những thí sinh đáp ứng được điều kiện có thể trở thành sinh viên của Nhà trường.

  Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ lao động thương binh và xã hội, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường cao đẳng y dược sài gòn đào tạo dựa trên trình độ của đối tượng đầu vào. Cụ thể:

  Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  Thời gian 15 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành là Trung cấp Xét nghiệm

  Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn

  Ngoài ra, do đa phần các sinh viên theo học đều đang đi làm nên nhà Trường đã tạo điều kiện học cho sinh viên bằng thời gian học vào ngoài giờ hành chính (buổi tối) và các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần. Cũng trong thời gian này,Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tổ chức thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược… nên các bạn có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường để đăng ký học.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này