Thông tin thời gian đào tạo Văn băng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hcm năm 2018

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng và sức khỏe'

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  0
  Với chương trình đào tạo được thay đổi hơn trước, không chỉ rút ngắn thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng HCM hệ Văn bằng 2 mà còn mang đến nhiều cơ hội việc làm trong tương lai cho nhiều bạn trẻ.

  [​IMG]

  Tuyển sinh Văn băng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở TPHCM năm 2018

  Theo quy chế xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Văn băng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng HCM với tiêu chuẩn các thí sinh phải tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên thuộc bất kể ngành nghề thuộc hệ thống Giáo dục Việt Nam. Bên cạnh đó các bạn cũng không có tiền án tiền sự và có sức khỏe tốt để theo học ở nhà trường. Đáp ứng được điều kiện nói trên là các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức của nhà trường.

  [​IMG]

  Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, luôn tâm huyết với nghề sẽ truyền đạt kiến thức về chuyên môn và những kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi ra trường, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Thêm vào đó, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị máy móc giảng dạy hiện đại,đáp ứng nhu cầu học cho học viên tốt nhấtDo vậy, các bạn có thể yên tâm khi học tập ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Văn băng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng hcm năm 2018 đào tạo trong mấy năm?

  Thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 hcm tùy thuộc vào các thí sinh và cụ thể như sau:


  -Thời gian đào tạo 18 tháng áp dụng với các bạn đã có bằng TN Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng ngành Xét nghiệm, Hộ sinh Cao đẳng …
  -Thời gian đào tạo 20 tháng áp dụng với các bạn đã có bằng tốt nghiệp CD trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Kế toán - Kiểm toán, Tài chính - Ngân hàng…
  Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, phù hợp với những bạn vừa học vừa làm. Sau khi hoàn thành chương trình học, các học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể trở thành Điều dưỡng viên xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế.. Khi có được tấm bằng Cao đẳng trong tay rồi thì cơ hội việc làm sẽ dễ dàng hơn và nguồn thu nhập cũng khá cao.
  Ngoài đào tạo Văn băng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng vật lý trị liệu, Văn bằng 2 ngành Dược các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của nhiều đối tượng.
  Thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng thì hãy nhanh tay gửi mẫu hồ sơ về địa chỉ của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này