Thông tin về hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  0
  Hồ sơ là điều kiện cần để thí sinh có thể tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng HCM năm 2019 ngoài việc đáp ứng yêu cầu tuyển sinh

  [​IMG]

  Ngành Điều dưỡng được xem là ngành có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế. Do đó, người học cần không ngừng học tập để nâng cao nâng cao trình độ chuyên môn cũng như bằng cấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông năm 2019 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

  Nhằm giúp thí sinh thuận tiện trong việc đăng ký học, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM http://truongcaodangyduocsaigon.info.vn/ hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ học Liên thông ngành Điều dưỡng năm 2018 và thủ tục đăng ký học như sau.

  Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

  Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM với đầy đủ những giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của Nhà trường cụ thể như sau:

  Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược
  Chứng chỉ chuyển đổi ngành dự tuyển đối với thí sinh liên thông trái ngành.
  Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  Bản photo bảng điểm hệ Trung cấp có công chứng
  02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin của thí sinh
  04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  02 Bản bằng tốt nghiệp THPT
  Thời gian nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019: Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tiến hành nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Do vậy khi có nhu cầu học thí sinh hãy nhanh tay gửi hồ sơ về nhà trường.

  [​IMG]

  Cơ hội việc làm sau khi học Liên thông ngành Điều dưỡng

  Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông ngành Điều dưỡng, học viên sẽ được Trường Cao đẳng Y dược TPHCM cấp bằng chính quy có giá trị trên cả nước. Với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế...trên cả nước. Cơ hội việc làm sau khi học xong Liên thông ngành Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn rất lớn bởi ngành Điều dưỡng đang rất khan hiếm nguồn nhân lực. Với tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường cao đẳng y dược sài gòn bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc đúng chuyên ngành với mức lương hấp dẫn.

  Cao đẳng y dược Sài Gòn tự hào là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng. Với phương châm đào tạo gắn liền với việc làm và mục tiêu đào tạo sinh viên sau khi ra trường phải làm được việc, hiện nay trường đang là thu hút được rất nhiều bạn trẻ đăng ký theo học.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này