thu gọn cánh mũi và nâng mũi là phương pháp hiệu quả

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 01/03/21: https://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, giường bệnh nhân, 23/04/21: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland, Dự án Laimian City Quận 2, Căn hộ La Premier Quận 2, Căn hộ cao cấp Paris Hoang Kim ngay Thủ Thiêm, Khu Compound Verosa Park Quận 9
 1. hoangthong11

  hoangthong11 Member

  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Sống mũi của một người được xem là đẹp khi nó phải đáp ứng được độ cao thẳng và đầu mũi phải thon, đây cũng là mong ước của rất nhiều phụ nữ hiện nay. Với những người có đầu mũi quá to, khi ửng đỏ trông như quả cà chua sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của mũi. thu gọn cánh mũi và nâng mũi là phương pháp hiệu quả để giúp bạn lấy lại một vẻ đẹp cho chiếc mũi của mình.
  [​IMG]

  Hầu hết mọi người khi làm đẹp mũi chỉ chú ý đến phần nâng cao sóng mũi mà bỏ quên phần đầu mũi. Do đó, kết quả nhiều người có mũi cao, nhỏ nhưng đầu mũi lại quá dày, thiếu cân xứng, làm giảm sự thanh thoát của khuôn mặt. Đây chính là điểm yếu của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi không toàn diện. Với lý do đó, thu nhỏ đầu mũi trở thành bước thẩm mỹ cuối cùng hoàn chỉnh phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện đại.


  Tùy tình trạng và nguyên nhân gây đầu mũi to sẽ có phương pháp phù hợp: Sụn mũi bè và tù: Bác sĩ gọt sụn cho gọn lại, sau đó buộc 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên. Đầu mũi thừa mỡ: loại bỏ bớt phần mỡ này ra mũi sẽ nhỏ lại Sụn cánh mũi rộng: Gọt bớt sụn và dùng chỉ khâu thẩm mỹ kéo cánh mũi lại.


  Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thực hiện tại Thu Cúc bạn sẽ có ngay được một chiếc mũi đẹp tự nhiên, bạn sẽ không phai lo lắng về bất cứ điều gì như có để lại sẹo không, có để lại biến chứng gì không… Tại Thu Cúc bạn sẽ được chính tay các chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản thực hiện phẫu thuật vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm.


  Bên cạnh vấn đề thu nhỏ đầu mũi thì còn nhiều vấn đề khác mà các khách hàng cũng khá là quan tâm đó là liệu sửa mũi hết bao nhiêu tiền. Bảng giá giữa các cơ sở thẩm mỹ hiện nay là rất khác nhau chính vì thế mà khách hàng sẽ khó khăn trong việc quyết định phù hợp.  Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ để được khám và tư vẫn miễn phí:


  BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

  Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

  Website:thammythucuc.com.vn và nangmuihanquocdep.com

  Email: tuvan@thucuchospital.vn

  Phone: 04 383 55555
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này