THỰC TẬP Ở NƯỚC NGOÀI – ĐIỂM DANH 5 QUỐC GIA “ĐÁNG ĐỂ ĐI NHẤT” NĂM 2019

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng'

 1. Con thỏ trắng

  Con thỏ trắng New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Thực tập ở nước ngoài đang là xu hướng của giới trẻ ngày nay. Những thực tập sinh nước ngoài luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao vì khả năng thích nghi tốt và kinh nghiệm làm việc ở môi trường quốc tế. Dưới đây là top 5 quốc gia được ví là “thiên đường thực tập” mà ai cũng ao ước.

  1- Thực tập ở nước ngoài – nước Mỹ
  Mỹ là cường quốc hùng mạnh đứng đầu về khoa học và công nghệ. Cơ hội thực tập tại Mỹ là ước mơ của rất nhiều sinh viên trên toàn thế giới

  [​IMG]
  Cơ hội thực tập tại Mỹ là ước mơ của rất nhiều sinh viên trên toàn thế giới
  Mỹ là quốc gia có nền văn hóa đa dạng. Là quốc gia luôn bài trừ nạn phân biệt chủng tộc hay màu da. Vì thế, ngày nay bạn dễ dàng nhận ra được sự hiếu khách và phóng khoáng trong người dân nước Mỹ.

  Các chương trình thực tập nước ngoài có lương luôn được nhiều bạn trẻ săn đón. Môi trường sôi động tại Mỹ luôn thu hút số lượng đông đảo các bạn trẻ năng động trên toàn thế giới.


  Tuy sinh hoạt phí ở Mỹ khá đắt đỏ, việc xin visa không dễ dàng nhưng được đặt chân đến Mỹ để học tập và làm việc là ao ước của rất nhiều người.

  2- Thực tập ở nước ngoài – nước Anh
  Anh Quốc cũng là địa điểm thực tập ao ước của nhiều bạn sinh viên. Có những lý do khiến Anh Quốc trở thành một lựa chọn thực tập nước ngoài HOT nhất:

  [​IMG]
  Anh Quốc – Quốc gia tự hào có nền giáo dục chất lượng tốt nhất
  Anh Quốc là quốc gia sử dụng Tiếng anh chuẩn nhất. Vì thế, bạn sẽ cơ hội để trao dồi khả năng Tiếng anh của mình chuẩn bản ngữ nhất.

  Tiền lương cho các vị trí thực tập rất cao. Tuy nhiên, ở Anh quốc chi phí cũng rất đắt đỏ

  Có nhiều các công ty nổi tiếng ở các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, kiến trúc, mỹ thuật…

  Quốc gia tự hào có nền giáo dục chất lượng tốt nhất. Chính vì thế, cơ hội nghề nghiệp ở đất nước này cũng sẽ rất hấp dẫn.

  3- Thực tập ở nước ngoài – nước Canada
  Canada được biết đến như là một quốc gia song ngữ Anh – Pháp. Chất lượng cuộc sống ở Canada cao nhưng chi phí sinh hoạt lại không quá đắt đỏ. Tuy là một quốc gia có diện tích lớn những vấn đề an ninh ở Canada vẫn được đánh giá khá tốt.

  Là một quốc gia có nền kinh tế công nghệ phát triển, nơi đây quy tụ nhiều doanh nghiệp lớn trong các lĩnh vực từ kinh tế cho đến kỹ thuật, công nghệ.

  [​IMG]
  Chất lượng cuộc sống ở Canada cao nhưng chi phí sinh hoạt lại không quá đắt đỏ
  4- Thực tập ở nước ngoài – nước NewZealand
  NewZealand nổi tiếng là một đất nước hiếu khách. Đồng thời là một quốc gia có nền chính trị ổn định. Điều này rất quan trọng khi bạn quyết định đi thực tập tại nước ngoài. Khí hậu, thời tiết ôn hòa cùng với thiên nhiên hữu tình cũng là một điểm cộng lớn cho quốc gia này.

  Chi phí sinh hoạt ở NewZealand cũng không đắt đỏ như những quốc gia khác. Vì thế, khi xin học bổng thực tập tại nước ngoài, NewZealand luôn nằm trong danh sách đầu tiên được ưu tiên.

  5- Thực tập ở nước ngoài – nước Úc
  Úc là một quốc gia “dễ hòa nhập” nhất trên thế giới. Một điểm cộng khá lớn cho Úc là hệ thống an ninh chặt chẽ. Ngoài ra, hệ thống giao thông ở Úc có chất lượng khá tốt. Vì thế, thực tập sinh quốc tế sẽ không gặp khó khăn nhiều trong việc đi lại.

  [​IMG]
  Úc là quốc gia có hệ thống an ninh chặt chẽ
  Trên đây là 5 quốc gia lý tưởng cho các bạn trẻ muốn thực tập ở nước ngoài. Nước nào cũng có ưu điểm và nhược điểm của riêng nó. Vì thế, bạn hãy thật sáng suốt khi lựa chọn quốc gia mà mình sẽ đi thực tập nhé!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này