Thuốc Zoloft 50mg chống trồng cảm, stress

Thảo luận trong 'Tin tức y dược'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. nhathuocuytin24h

  nhathuocuytin24h Member

  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  0
  Thuốc Zoloft được sử dụng để điều trị cho bệnh nhân mắc căn bệnh trầm cảm, hoảng loạn, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, rối loạn căng thẳng sau chấn thương, rối loạn lo âu xã hội nhất là nỗi ám ảnh xã hội và rối loạn tâm thần tiền kinh nguyệt.

  [​IMG]

  Thuốc Zoloft 50mg là sản phẩm sản xuất bởi Pfizer (Australia) Pty., Ltd - ÚC. Cùng Nhà Thuốc Uy Tín 24h tìm hiểu thông tin sản phẩm này.

  Trong mỗi viên thuốc Zoloft 50mg có chứa thành phần Sertraline với hàm lượng 50mg.

  Sertraline là một hoạt chất quan trọng trong điều trị triệu chứng bệnh trầm cảm, bao gồm trầm cảm đi kèm bởi các triệu chứng lo âu, ở các bệnh nhân có hay không có tiền sử chứng hưng cảm.

  Thuốc Zoloft 50mg được chỉ định điều trị :

  • Ðiều trị triệu chứng bệnh trầm cảm, bao gồm trầm cảm đi kèm bởi các triệu chứng lo âu, ở các bệnh nhân có hay không có tiền sử chứng hưng cảm.
  • Ðiều trị rối loạn cưỡng bức ám ảnh (OCD).
  • Ðiều trị các bệnh nhân nhi khoa bị rối loạn cưỡng bức ám ảnh (OCD).
  • Ðiều trị rối loạn hoảng loạn, có hay không có chứng sợ khoảng rộng.
  • Ðiều trị rối loạn stress sau chấn thương (PTSD).
  Mua thuốc Zoloft chính hãng, chỉ mua khi có chỉ định của bác sỹ.

  Giá thuốc Zoloft 50mg đã được niêm yết trên thị trường. Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng thuốc phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này