Ads Banner Header

Tiệm chăm sóc sắc đẹp cho thú cưng

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

15/03/23: https://8888bong.net/, https://www.188bongda.info/
 1. BVTY Bảo Minh Châu

  BVTY Bảo Minh Châu New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Làm đẹp cho thú cưng - còn được gọi là chăm sóc thú cưng hoặc chăm sóc sức khỏe động vật - là một ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng phục vụ cho nhu cầu chải chuốt và chăm sóc sức khỏe của cả con người và động vật. Ngoài việc sở hữu thú cưng, số lượng người yêu thú cưng đã tăng vọt trong vài thập kỷ qua, dẫn đến nhu cầu về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc thú cưng cũng tăng theo. Nhiều khách sạn, spa, thẩm mỹ viện và thậm chí cả tư gia hiện nay đều có không gian dành riêng cho thú cưng được chăm sóc. Các cơ sở cắt tỉa lông thú cưng cung cấp dịch vụ cắt tỉa móng chân, cắt lông và làm sạch da - tất cả ở cùng một nơi. Những dịch vụ này có lợi cho cả con người và vật nuôi.

  Một tiệm làm đẹp cho vật nuôi điển hình bao gồm một số trạm với các thiết bị như kéo, bàn chải, lược, kéo và ống mềm để làm sạch ướt. Các nhà ga cũng thường có bồn rửa để rửa động vật. Các tiện nghi khác có thể bao gồm thức ăn, nước uống và bộ đồ giường cho động vật cũng như đồ chơi linh tinh. Nhiều cửa hàng cũng có một phòng với thiết bị sưởi / làm mát để động vật có thể cảm thấy thoải mái trong các cuộc hẹn của họ. Các cuộc hẹn thường kéo dài một giờ nhưng có thể kéo dài đến hai giờ tùy thuộc vào nhu cầu của con vật. Các nhân viên tại các cửa hàng làm đẹp cho thú cưng đều được cấp chứng chỉ và được đào tạo đầy đủ về tất cả các khía cạnh của việc cắt tỉa lông cho thú cưng. Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc mèo, chó, bò sát và các động vật khác có nhu cầu riêng .


  Những người nuôi thú cưng thường xuyên biết rằng cần phải chải lông cho thú cưng thường xuyên để giữ cho thú cưng của họ trông đẹp - đặc biệt là chó mèo có lông dài hoặc lông xù. Thậm chí chỉ cần cắt tỉa lông cũng có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể về ngoại hình của chúng. Việc cắt tỉa bộ lông của chúng thường xuyên giúp chúng không bị mờ và giảm nguy cơ mắc các bệnh lây lan ra khắp bộ lông của chúng. Một số loài động vật cần được chải chuốt kỹ lưỡng hơn những loài khác; mèo yêu cầu thường xuyên làm sạch tai, cắt móng tay và vệ sinh răng miệng, trong khi chó thường cần làm sạch tai, cắt móng tay và chăm sóc răng miệng cùng với áo khoác của chúng. Vì động vật khác nhau rất nhiều về những gì chúng cần, nên không có tiêu chuẩn nào khi nói đến các tiêu chuẩn chải chuốt cho vật nuôi. Tuy nhiên, nhiều người gọi xu hướng chăm sóc sức khỏe động vật hiện nay là 'yoga cho thú cưng', kết hợp ý tưởng thể dục của con người với nhu cầu của động vật để tạo ra các kế hoạch tập thể dục tùy chỉnh cho thú cưng .

  [​IMG]

  Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp cho thú cưng giúp thực hiện tất cả các nhu cầu chải lông thường xuyên cho thú cưng và thêm các dịch vụ mới để phù hợp với nhu cầu của khách hàng - chẳng hạn như cắt tóc, điều trị màu hoặc sơn móng tay. Họ cũng đưa ra lời khuyên về sức khỏe và dinh dưỡng của động vật cũng như phép xã giao khi tiếp xúc với động vật (chẳng hạn như không làm chúng giật mình hoặc sợ hãi). Nhiều tiểu bang hiện yêu cầu các chuyên gia trị liệu làm đẹp cho thú cưng được chứng nhận phải được đào tạo cụ thể về quyền lợi động vật - điều này cho phép họ giúp đỡ động vật cả về thể chất và tinh thần khi cần thiết. Bằng cách đó, họ có thể giúp động vật cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh chúng trong khi chăm sóc các nhu cầu thể chất của chúng .

  Cả chủ sở hữu thú cưng và chủ sở hữu thú cưng tương lai đều dành nhiều thời gian và tiền bạc để thú cưng của họ trông khỏe mạnh. Hầu hết mọi người chi từ $ 20- $ 100 + cho các cuộc hẹn cho mèo hoặc chó của họ sáu tháng một lần hoặc lâu hơn. Những người khác chi tiền để mua thuốc bổ cho thú cưng của họ hoặc mua bàn chải cao cấp cho áo khoác của thú cưng của họ. Những người khác sẽ chi tiền mua giường cho thú cưng của họ để chúng không phải ngủ trên sàn cứng mỗi đêm. Có rất nhiều tiền được chi tiêu thay mặt cho vật nuôi của chúng tôi; Thật tuyệt khi ai đó được hưởng lợi trực tiếp từ công việc đó khi họ tự mình chăm sóc thú cưng của chúng ta.

  Làm đẹp cho thú cưng - còn được gọi là chăm sóc thú cưng hoặc chăm sóc sức khỏe động vật - là một ngành phục vụ cho cả nhu cầu của con người và động vật để chải chuốt và dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Những người nuôi thú cưng thường xuyên biết rằng cần phải chải lông cho thú cưng thường xuyên để giữ cho thú cưng của họ trông đẹp - đặc biệt là chó mèo có lông dài hoặc lông xù. Vì không có tiêu chuẩn hóa nào khi nói đến các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe vật nuôi, nhiều người gọi xu hướng chăm sóc sức khỏe vật nuôi hiện nay là 'yoga cho vật nuôi', kết hợp ý tưởng thể dục của con người với nhu cầu của động vật để tạo ra các kế hoạch tập thể dục tùy chỉnh cho vật nuôi. Các nhân viên tại một cửa hàng điển hình được chứng nhận và đào tạo đầy đủ về tất cả các khía cạnh của việc chải lông cho thú cưng; những bộ dụng cụ này tạo ra những món quà tuyệt vời cho bất kỳ ai quan tâm đến ngoại hình hoặc sức khỏe của

  Tham khảo thêm: https://baominhchau.net
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này