Tiết lộ trường Đại học mang lại kết quả đầu ra tốt nhất tại Úc

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 01/03/21: https://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html
 1. hoanguyen023

  hoanguyen023 Member

  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Có 3 trường Đại học ở Sydney được xếp vào hàng tốt nhất nước Úc khi xét về tỉ lệ hoàn tất chương trình học trong vòng 6 năm.

  Theo số liệu mới nhất của Bộ Giáo dục Úc, đứng đầu tại Úc về tỉ lệ hoàn thành khóa học là Đại học Melbourne (University of Melbourne), cụ thể gần 88% sinh viên nội địa bắt đầu khóa học vào năm 2010 đã tốt nghiệp cử nhân trước năm 2015.

  Kế đến là Đại học Sydney (University of Sydney) với gần 83% sinh viên đã kết thúc khóa học trong vòng 6 năm kể từ khi bắt đầu, tiếp theo sau đó là Đại học Monash (Monash University) với tỉ lệ 80%.

  Đại học New South Wales (University of New South Wales) cũng thuộc các trường Đại học dẫn đầu về tỉ lệ hoàn tất chương trình học với 79.6% sinh viên đã nhận được bằng cấp trong vòng 6 năm, theo sau là Đại học Công nghệ Sydney (University of Technology, Sydney) với 76.7% sinh viên hoàn tất khóa học.

  Hình: Tỉ lệ hoàn tất bậc học cử nhân của các trường Đại học ở New South Wales

  Ngoài ra khi xét về khối ngành học trên toàn nước Úc, thì khối ngành Y gần như có kết quả đầu ra tốt nhất dựa trên tỉ lệ sinh viên được tuyển dụng và mức lương bình quân của khối ngành này. Chi tiết hơn, khoảng 97.7% sinh viên tốt nghiệp từ khối ngành Y đã có công việc toàn thời gian trong vòng 4 tháng đầu sau tốt nghiệp với mức lương quân bình 63.000 đô la Úc/năm.

  Trong khi đó, các tỉ lệ này ở những ngành nghệ thuật sáng tạo và khối các ngành khoa học, toán học thì thấp hơn rất nhiều, chi tiết được thể hiện ở bảng bên dưới:  Như vậy, các bạn sinh viên từ khối ngành Y gần như đang chiếm nhiều ưu thế nhất trên thị trường lao động hiện tại, xét cả về mức thu nhập và tốc độ tìm được việc toàn thời gian sau tốt nghiệp, kế đến là khối các ngành khoa học tự nhiên và toán học, theo sau là các ngành khoa học sáng tạo, khoa học xã hội.
  : "du hoc"
  Đang tải...
 2. BanglaMatrimony

  BanglaMatrimony Member

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này