Tiêu chuẩn về cấu tạo đèn đường led giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/22: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.net/
 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Bài viết:
  978
  Đã được thích:
  0
  áp dụng những điều của mục 4 trong IEC 60598-1 cùng với những nhu yếu từ điều 1 đến

  1. tất cả đèn điện phải có bảo vệ tối thiểu là IPX3 chống sự xâm nhập có hại của hơi ẩm, Bên cạnh đó đối với đèn đường led chiếu sáng trong đường hầm và đèn điện liền cột có lắp kính cho bộ phận phía bên ngoài có cửa bên thì nhu cầu cấp bảo vệ IPX5.

  Đối với đèn điện liền cột có phương tiện mở, phải sở hữu cấp IP như sau:

  1) các bộ phận thấp hơn 2,5 m: IP3X (xem 60364-7-714)

  2) các thành phần cao hơn 2,5 m: IP2X (khi các phần tử phía bên ngoài sở hữu cửa bên, cấp IP của chỗ lắp kính phải là 5X)

  [​IMG]

  2. Đèn điện dùng làm treo ở trên dây khẩu độ phải có lắp những cơ cấu tổ chức kẹp và trong tờ hướng dẫn kèm theo đèn điện phải nêu dãy kích cỡ dây khẩu độ thích hợp có cơ cấu kẹp. cơ cấu này phải kẹp chặt dây khẩu độ để ngăn ngừa dịch chuyển của đèn điện so với dây khẩu độ.

  cơ cấu tổ chức treo không được làm hỏng dây khẩu độ trong quá trình lắp đặt và sử dụng thông thường của đèn điện.

  kiểm tra sự phù hợp bằng phương pháp suy nghĩ sau thời điểm lắp đèn điện lên dây khẩu độ lớn nhất và bé nhất nằm trong dải công bố của nhà chế tạo đèn điện.

  Xem thêm : đèn led pha

  CHÚ THÍCH: Phải chăm chú để ngăn cản ăn mòn điện hóa giữa cơ cấu tổ chức kẹp và dây khẩu độ.

  3. Phương tiện để gắn đèn điện hoặc bộ phận phía bên ngoài lên tổ chức cơ cấu đỡ của chính nó phải phù hợp với khối lượng của đèn điện hoặc bộ phận bên ngoài đó. Mối nối phải có thiết kế để chịu đc vận tốc gió là 150km/h trên mặt chiếu của cụm lắp ráp mà không trở nên lệch đi quá mức.

  [​IMG]

  tổ chức cơ cấu ổn định để đưa trọng lượng của đèn điện hoặc phần tử bên ngoài và những phụ kiện bên phía trong phải sở hữu phương tiện để ngăn ngừa sự bật ra của bất cứ phần tử nào của đèn điện hoặc phần tử phía bên ngoài do rung, cả trong quản lý và vận hành và duy trì.

  những bộ phận của đèn điện hoặc những phần tử bên ngoài nếu chỉ đc cố định bằng ít nhất bằng hai cơ cấu thắt chặt và cố định, ví dụ, vít hoặc phương tiện tương tự có đủ độ bền thì phải có bảo vệ bổ sung nhằm mục đích ngăn ngừa các thành phần này rơi xuống và gây nguy hiểm cho người, động vật và những vật bao quanh do cơ cấu cố định và thắt chặt bị hỏng trong điều kiện bình thường.

  kiểm tra sự phù hợp bằng cách Để ý đến và, đối có đèn điện hoặc phần tử bên phía ngoài đc lắp ở trên đỉnh cột hoặc xà đỡ, bằng thí điểm 3.1.

  Không nhu yếu thử nghiệm về sức gió đối có các đèn điện trong đường hầm.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này