Tìm chỗ lưu trữ dây rốn tốt nhất ở tpHCM

Thảo luận trong 'Sức khỏe trẻ em'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/01/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM, 19/04/20: Nhà cái Fun88, W88, 188Bet, Mua Ban Bitcoin, 22/07/19: 12bet, 188bet, vwin
 1. chucnuong

  chucnuong New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Xin chào mọi người. Không biết ở đây có ai có ba mẹ nào có kinh nghiệm lưu trữ tế bào gốc cho con không ạ? Mình cần được tư vấn tìm chỗ lưu trữ dây rốn tốt nhất ở tpHCM, cụ thể là gần khu vực quận 9 và quận 2 ấy ạ. Cám ơn mọi người!
  :
  Đang tải...
 2. Khánh Chi

  Khánh Chi New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Mình có biết chỗ này nhưng cũng bõ công cho bạn lên quận 1 xin tư vấn lắm nè. Chỗ này trong tòa nhà Citilight Tower trên đường Võ Thị Sáu ấy, tên là ngân hàng tế bào gốc Medeze . 2 tháng trước mình từng đến đây nghe tư vấn về dịch vụ và cách điều trị bệnh bằng tế bào gốc các kiểu, thấy ưng nên mới đăng ký lưu trữ tế bào gốc dây rốn cho bé sắp sinh ở đây luôn. Mình mới làm dịch vụ này lần đầu nên ko biết nhiều về cách chon chỗ lưu trữ. Nhưng qua cách họ làm việc và tư vấn chuyên nghiệp thì mình tin là chỗ này tốt và uy tín, đáng để giới thiệu.
 3. Hường Tâm

  Hường Tâm New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Chị hỏi thử các bệnh viện sinh sản đó, thường thì họ sẽ có liên kết
 4. chucnuong

  chucnuong New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn mn nhiều. E sẽ liên hệ Medeze và các bệnh viện xem sao

Chia sẻ trang này