Tìm hiểu bệnh viện tai mũi họng ở quận 3 bạn cần tới

Thảo luận trong 'Bệnh thường gặp'

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn có nghi vấn về việc bệnh viện tai mũi họng ở quận 3 tốt và uy tín cũng như những vấn đề liên quan đến địa chỉ khám và trị bệnh ở quận 3 thì bạn hãy tìm hiểu những chia sẻ nhỏ trong bài viết này. Hoặc bạn hãy liên lạc thêm để thầy thuốc tư vấn rõ hơn.

  Bệnh viện tai mũi họng quận 3 ?

  Nhiều người nghĩ rằng đau họng hay viêm mũi chỉ là những bệnh xoàng xĩnh, không nên điều trị vẫn tự khỏi. Thế nhưng, ít ai biết được rằng các bệnh ở tai mũi họng lại là khởi đầu của vô số căn bệnh khác và gây tác động rất lớn tới sức khỏe.

  [​IMG]

  Cụ thể, căn bệnh tai mũi họng nếu không được điều trị sớm và hiệu quả rất dễ chuyển sang giai đoạn mạn tính và là tác nhân làm ra nhiều chứng bệnh nguy hại khác, chẳng hạn như:

  Tham khảo thêm: http://benhvientaimuihong.vn

  ► Viêm mũi lúc ko được điều trị hiệu quả có thể gây viêm tai (làm giảm thính lực và có thể gây ra di chứng viêm màng não, apxe não, liệt mặt...), viêm thanh quản (làm thay đổi chất giọng), viêm xoang, viêm phế quản hay viêm phổi.

  ► Chứng viêm tai có thể gây rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy và đôi khi kèm theo suy dinh dưỡng.

  ► Viêm xoang thì có thể gây nhiễm trùng ổ mắt, nạt dọa nghiêm trọng tới thị lực hay thậm chí là mạng sống bệnh nhân.

  ► Viêm amidan nếu ko sớm chữa trị, vi khuẩn từ vùng viêm amidan có thể tấn công vào khớp, tim, thận và để lại những biến cố khôn lường như viêm cầu thận cấp, thấp tim, viêm tim, thấp khớp…

  Qua các san sẻ nhỏ nếu bạn nên chỉ dẫn thêm thì hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để được chỉ dẫn rõ hơn nữa. Hoặc bạn hãy liên lạc để bên tôi hướng dẫn rõ hơn nữa. bệnh viện tai mũi họng tphcm sẽ mang tới các thông tin về căn bệnh cần thiết nhất để bạn có thể biết rõ ràng hơn về các bệnh tai mũi họng.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này