Ads Banner Header

Tìm hiểu chi tiết về tin tức thời sự thế giới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

15/03/23: https://8888bong.net/, https://www.188bongda.info/
 1. wifim001

  wifim001 Member

  Bài viết:
  798
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay tin tức có rất nhiều loại khác nhau, do đó có nhiều cách phân loại các dạng tin tức mà bạn thường gặp hàng ngày. Dưới đây là một số dạng tin tức phổ biến nhất cùng với cách phân loại tin tức giúp bạn nhanh chóng nắm được khi đọc hay xem các loại tin tức.


  1 Nga chú ý đáp trả cân xứng các hành động của NATO

  Theo Tân hoa xã, người cai trị đất nước Nga Vladimir Putin ngày 19/7 tuyên bố, Moskva sẽ đáp trả tương xứng các động thái của tổ chức triển khai Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) gây ra mối đe dọa trực tiếp với Nga. Phát biểu tại 1 cuộc họp những Đại sứ Nga, tổng thống Putin cam kết ràng buộc, Nga sẽ chống lại mọi thủ đoạn bành trướng của NATO, gồm có việc kết nạp hai nước láng giềng của Nga là Gruzia & Ukraine vào "phạm vi hoạt động quân sự" của đồng minh do Mỹ đứng vị trí số 1 này. Ông nêu rõ: "Họ rất cần được nghĩ tới các hậu quả tiềm tàng của những cơ chế vô trách nhiệm này." Theo người cai trị đất nước Putin, Nga & NATO cần có một chương trình nghị sự tích cực và lành mạnh mới nhằm mục tiêu tìm ra "tiếng nói chung" hơn là ở phía trong thế tuyên chiến đối đầu.
  [​IMG]
  Tìm hiểu về tin tức thời sự thế giới tại https://fastnews24h.net/thoi-su/

  2 Ông Putin nói gia thế ở Mỹ tiêu diệt thành công của cuộc gặp với ông Trump

  "Chúng ta thấy rằng có các quyền năng đã sẵn sàng hủy hoại mối quan hệ Nga - Mỹ vì hoài bão của họ trong trận đánh chính trị nội bộ ở Mỹ", người cai trị đất nước Nga Vladimir Putin nói trong cuộc họp với những đại sứ Nga trên khắp nhân loại tụ họp ở Moskva ngày 19/7, theo Reuters. Theo người cai trị đất nước Nga, những quyền lực này sẵn sàng gây tổn hại đến công việc và nền kinh tế Mỹ khi tiến hành trận đánh chính trị của mình. Ông Putin cũng cam đoan sẽ tương đối ngây thơ khi hy vọng Hội Nghị thượng đỉnh với Mỹ có thể giải quyết những luận điểm cố hữu giữa hai nước nhưng ông nhấn mạnh vấn đề một khởi đầu mới sẽ ra mắt. "Con đường dẫn đến những đổi khác lành mạnh và tích cực đã bước đầu. Họp Báo Hội nghị đã thành công về mặt toàn diện và tổng thể và mang tới một vài thỏa thuận hợp tác bổ ích. tất nhiên chúng ta sẽ chờ xem những thỏa thuận sẽ cách tân và phát triển như thế nào", Putin nói tuy nhiên không tiết lộ bản chất của các thỏa thuận hợp tác đã được đề cập đến. Ông cũng chú ý những nguy cơ tiềm ẩn nếu Moskva & Thủ đô WASHINGTON không tiếp tục cải tổ mối quan hệ. người cai trị đất nước Nga cho thấy Hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược START sẽ hết hiệu lực thực thi trong 1 năm rưỡi nữa, trừ khi phía hai bên hợp tác để gia hạn ngay từ lúc này.
  [​IMG]
  3 Mỹ muốn Triều Tiên thực hiện phi hạt nhân hóa

  Hãng thông tấn của Nước Hàn Yonhap đưa thông tin, trong cuộc vấn đáp bên lề Hội Nghị về năng lực tại Thành Phố Houston, bang Texas, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho thấy thêm nhà chỉ đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã không ít lần nói với ông rằng Bình Nhưỡng sẽ phi hạt nhân hóa. cam kết ràng buộc trên truyền thông, Ngoại trưởng Mỹ cho biết: "Hiện nay, Mỹ cần phải tính toán về cách thức tiến hành cam đoan này.Mục đích của chúng tôi là đảm bảo an toàn và đáng tin cậy cho Đất nước Mỹ, đưa Nước Hàn & nhật bản ra khỏi hiểm họa này. Khi thực hiện phi hạt nhân hóa, chúng tôi mong muốn sẽ tạo nên một mai sau tốt lành cho những người Triều Tiên." trước đó, đặc phái viên Mỹ về Triều Tiên Stephen Biegun phát biểu tại Hội Nghị về chế độ hạt nhân ở Thành Phố WASHINGTON hôm 11/3: "Chúng tôi sẽ không chấp nhận việc phi hạt nhân hóa từng bước một. tổng thống đã nói rõ điều này & đó là lập trường mà chính phủ Mỹ ủng hộ", theo AFP.
  Xem chi tiết tại http://fastnews24h.net
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này