Tìm hiểu Giá sữa Honilac trên thị trường

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. dichvuquantriweb

  dichvuquantriweb Member

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Sữa Honilac hiện là dòng sản phẩm sữa công thức được nhiều bà mẹ lựa chọn cho chính bản thân và cho bé yêu nhà mình. Và rất nhiều người thắc mắc giá sữa Honilac là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  Giá sữa Honilac là bao nhiêu?
  Qua tìm hiểu trên thị trường bán sữa công thức tại Việt Nam, các cơ sở là đại lý sữa lớn bạn có thể thấy các dòng sản phẩm sữa Honilac được bán hầu hết ở các cửa hàng, đặc biệt là cửa hàng sữa chuyên các dòng sản phẩm sữa Viện Dinh Dưỡng.

  [​IMG]

  Mỗi cửa hàng, bạn sẽ thấy giá sữa Honilac có sự chênh lệch. Vậy đâu là mức giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng? Mỗi dòng sữa Honilac cũng sẽ có mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá một số dòng sữa Honilac sau:

  • Sữa Honilac 1 900g (dành cho trẻ 6-36 tháng) giá bán tại thời điểm khảo sát là 480.000VNĐ
  • Sữa Honilac 2 900g (dành cho trẻ 3 tuổi trở lên) giá bán tại thời điểm khảo sát là 460.000VNĐ
  • Sữa Honilac bebe 900g (dành cho trẻ từ 0-12 tháng) giá bán tại thời điểm khảo sát là 490.00VNĐ
  • Sữa Honilac mami 900g (dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú) giá bán tại thời điểm khảo sát là 470.000VNĐ
  Honilac với nhiều sản phẩm sữa đặc trị với nhiều công dụng khác nhau, dành cho các đối tượng cần dinh dưỡng khác nhau. Đặc biệt, Honilac nổi tiếng với các dòng Honilac 1, Honilac 2, Honilac Bebe dành cho những trẻ hấp thu dinh dưỡng kém, biếng ăn, chậm phát triển, hay đau ốm bệnh tật.Trên đây là mức giá sữa Honilac tham khảo, để biết chính xác, hãy liên hệ với các cửa hàng bán Honilac chính hãng.

  Đánh giá về chất lượng sản phẩm sữa Honilac
  Qua tìm hiểu thông tin từ khách hàng thì hầu hết các mẹ đánh giá rất cao về công dụng của sản phẩm Honilac. Nhiều trẻ đã thoát khỏi tình trạng Suy dinh dưỡng, tăng cân khỏe mạnh, thông minh, nhanh nhẹn…với các dòng sữa Honilac 1, Honilac 2 hay Honilac Bebe.

  [​IMG]

  Sữa Honilac cho trẻ với 3 loại với các độ tuổi khác nhau, mẹ dễ dàng lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với bé nhà mình:

  • Sản phẩm sữa Honilac bebe cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 12 tháng tuổi: cung cấp nguồn dinh dưỡng cân đối giúp trẻ tiêu hóa và hấp thụ tốt; giúp trẻ tăng trưởng cân nặng chiều cao và hỗ trợ phát triển trí não tốt.
  • Sữ Honilac 1 dành cho trẻ từ 6 tháng đến 36 tháng: Đối với trẻ có chiều cao cân nặng không đạt chuẩn thì sữa Honilac 1 sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện theo tiêu chuẩn
  • Sữa Honilac 2 dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên: Trẻ trên 3 tuổi nhu cầu dinh dưỡng cao hơn các giai đoạn trước đó; Honilac 2 giúp trẻ tăng trưởng tốt nhất.
  Sữa Honilac có nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand, công thức tiên tiến được bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận và được Viện Dinh Dưỡng khuyên dùng. Để được báo giá sữa Honilac chính xác, hãy liên hệ với Trường An nhé!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này