Tìm hiểu mẫu hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM, 19/04/20: Nhà cái Fun88, W88, 188Bet, Mua Ban Bitcoin
 1. phuongqn

  phuongqn New Member

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Ở thời giờ cao điểm đăng ký Nhập học vào những trường của các bạn thí sinh, ban Nhập học Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã công bố mẫu hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM để thí sinh có thể chủ động hành nghề thủ tục đăng ký học tại trường.
  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu
  Hồ sơ đăng ký Tuyển sinh luôn là một kiến thức quan trọng mà thật ra thí sinh bắt buộc phải nắm rõ dù tham gia xét tuyển hay thi tuyển. Bởi dựa vào các thông tin có trong hồ sơ nhà trường sẽ chọn lọc cũng như đảm bảo quyền lợi cho thí sinh. Tuy vậy nhưng trước khi làm hồ sơ thí sinh cũng cần tham khảo về điều kiện xét tuyển nhà trường đề ra. Đối với bậc Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Thí sinh là công dân Việt Nam, không vi phạm tiền án, tiền sự, có sơ yếu lý lịch rõ ràng. Hiện hình thức Nhập học trên được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sử dụng trên Cả Nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo. Không chỉ có bậc Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu mà thật ra điều kiện ứng tuyển trên cũng được ban xét tuyển ban giám hiệu nhà trường áp dụng với những chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh

  [​IMG]

  Mẫu hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM
  Là một trong các trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu Kĩ năng, bên cạnh đó là cơ sở vật chất hiện đại, luôn đảm bảo chuẩn đầu ra. Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã được Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo phê duyệt đề án đào tạo. Quá trình sự tín nhiệm của Bộ cũng như nguyện vọng của thí sinh, nhà trường tiếp tục tiến hành Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM và yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ dựa mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu
  • 02 Bản photo công chứng học bạ Trung học phổ thông.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (với thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông trước năm 2018).
  • 04 ảnh thẻ 3×4 và 02 ảnh 4×6 (không quá 06 tháng trước khi hành nghề hồ sơ).
  • các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và trung tâm, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này