Tìm hiểu Router Draytek Vigor2912

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

08/09/22: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.net/
 1. ledat1986

  ledat1986 Member

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  0
  Lúc tiêu dùng mạng Internet thường ngày, chúng ta không thể giảm thiểu khỏi việc mạng bị chậm do quá chuyên chở. Đặc trưng trong môi trường tổ chức, hàng ngàn nhân viên tham dự vào hệ thống song song, chắc chắn sẽ đem lại sức ép rất to cho hệ thống.

  Sau khi hiểu rõ vấn đề này, các nhà sản xuất Router Draytek đã giới thiệu 1 chiếc máy thăng bằng vận chuyển đặc trưng, Router Draytek Vigor2912 kiên cố sẽ là 1 biện pháp hữu hiệu.

  [​IMG]
  Đảm bảo 100% an ninh mạng

  Trong thời đại khoa học số hiện giờ, việc hacker đột nhập vào hệ thống để lấy cắp thông báo rất dễ xảy ra và các doanh nghiệp thường phải chi rất nhiều tiền để ngăn chặn điều này. Giờ đây, chỉ sở hữu Router Draytek Vigor2912, bạn có thể im tâm rằng mình đang quyết tâm hết mình để bảo vệ bạn khỏi những đối thủ khó khăn.
  Draytek 2912n và phiên bản của nó được ngoại hình cho những ứng dụng văn phòng nhỏ giúp công ty của bạn đạt được chỉ tiêu phát triển kinh doanh: bộ định tuyến tường lửa / VPN này thay thế bộ định tuyến WiFi thuần tuý do ISP sản xuất. Thăng bằng vận chuyển WAN kép và phòng ngừa đảm bảo rằng văn phòng của bạn luôn được kết nối.
  Tường lửa mạnh mẽ giúp bảo mật mạng khả thi và nội dung lọc trên Web sẽ bảo kê số đông thông tin ở mức tuyệt đối. Tất cả băng thông đã đăng ký của bạn sẽ được phân bổ trơn tuột cho những vận dụng thiết yếu chuẩn y QoS nâng cao, hạn chế hiện trạng đóng băng mạng, mạng chậm và khả năng rò rỉ thông báo ra bên ngoài. Các VPN Tunnel đáp ứng nhu cầu tróc nã cập giữa các văn phòng từ xa có nhau duyệt y rộng rãi giao thức.

  Draytek 2912n được đồ vật cân bằng vận chuyển Dual WAN và phòng ngừa

  dòng Draytek Vigor2912n cung ứng hai cổng Fast Ethernet làm giao diện WAN (cổng LAN 1 sở hữu thể được cấu hình thành WAN hai.). Các bạn với thể cởi mở tuyển lựa các Internets khác nhau theo Internet tốc độ cao cục bộ do ISP cung cấp, đồng thời có được các kết nối đáng tin cậy chuẩn y khả năng thăng bằng chuyên chở và ngừa WAN kép. WAN1 và WAN2, cả 2 mạng WAN đều buộc phải Internet của tổ chức bạn phải san sớt lưu lượng (cân bằng tải). Chỉ cần khoảng giới hạn hoạt động, ngay cả lúc một trong 2 mạng WAN bị lỗi, bạn luôn sở hữu thể truy hỏi cập Internet.

  [​IMG]
  điều hành băng thông có VoIP QoS thông minh

  với nhu cầu hoạt động liên tiếp của nhiều phòng ban khác nhau, Internet vốn với tốc độ các con phố truyền rất tốt trước đây đã không còn phù hợp. Ngay cả khi với hàng chục đầu máy tham dự hoạt động mạng đồng thời, vật dụng mạng cũng giúp tăng tốc độ tuyến đường truyền lên 100Mbps.
  làm cho thế nào để tiết kiệm băng thông và ưu tiên băng thông cho các vận dụng cơ bản quan yếu để hoạt động? Đối sở hữu những nhà quản trị mạng bây giờ, đây chắc hẳn là một bài toán khó.
  Router Draytek Vigor2912n với VoIP QoS, với thể tự động đảm bảo chừng độ dành đầu tiên của cuộc gọi VoIP
  sau khi nó phát hiện cuộc gọi. Ngoài QoS, bạn cũng sở hữu thể tiêu dùng dừng phiên và giới hạn băng thông để điều hành mức tiêu thụ băng thông của từng nhân viên dựa trên IP cá nhân. Nhờ đó, ngay cả lúc nhân viên đang bằng máy tính của người khác, bạn với thể tìm và hoàn tất công việc anh ta đang khiến rất thuận tiện.
  ngừng băng thông thông minh cho phép bạn chỉ định băng thông dành riêng cho máy tính để chạy những tác vụ mà nó cần.

  VPN để truy nã cập từ xa an toàn giữa những văn phòng

  người mua rất hài lòng sở hữu chức năng này của Router Draytek Vigor2912n. Đồ vật tương trợ tối đa 16 các con phố hầm VPN LAN-to-LAN an toàn để truy nã cập dữ liệu trong khoảng xa, chả hạn như giữa những văn phòng hoặc đa giao thức từ nhà đến văn phòng: PPTP / IPSec / L2P / L2TP over IPSec, rất thích hợp mang những doanh nghiệp quy mô lớn, các phòng ban không quy tụ tại một vị trí mà rải rác tại đa dạng khu vực khác nhau.
  Mã hóa AES / DES / 3DES sáng tạo và chuẩn xác IKE cung cấp cho bạn khả năng bảo mật cao. Chức năng WAN kép không chỉ cho phép bạn chạy những bản sao lưu cân bằng tải mà còn. Giả dụ VPN chính không thành công, VPN thứ 2 sẽ mất phổ thông hơn.

  [​IMG]
  điều hành người mua khỏi web đen

  nếu như ko sở hữu kiến thức và cảnh báo trước, nhân viên sở hữu thể thuận lợi rơi vào bẫy và tróc nã cập vào dark web. Bởi vậy, Draytek Vigor2912n hoạt động như một trình điều hành, ngăn chặn bất kỳ máy tính nào truy nã cập vào kết nối Internet của bạn mà ko sở hữu tên người mua hoặc mật khẩu. Bạn mang thể đặt lịch hoặc thời gian sử dụng tối đa cho các nhân viên trong mạng văn phòng. Tài khoản người mua cũng có thể bị giảm thiểu bởi bất kỳ góc cạnh nào khác của lệ luật trên hạ tầng từng các bạn. Chức năng này cũng tương trợ tính năng tự động chấm công của viên chức khi họ bắt đầu khiến việc trong 1 ngày mới.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này