Tìm hiểu thêm về cách chọn tả dán sơ sinh bobby

Thảo luận trong 'Sức khỏe người già'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM, 19/04/20: Nhà cái Fun88, W88, 188Bet, Mua Ban Bitcoin
 1. thaotb1

  thaotb1 Member

  Bài viết:
  495
  Đã được thích:
  0
  thâm làn da là nỗi lo chung của bất cứ ông bố mẹ bỉm sữa nào, bởi khi bị hăm da, trẻ sẽ liên tục quấy khóc khiến cho mẹ bỉm sữa nào cũng thấy xót con vô cùng. Vì thế, trong bài viết dưới đây, Bibo Mart xin chia sẻ cách lựa chọn loại bỉm tốt nhất cho trẻ sơ sinh, phù hợp với từng giai đoạn, để các bà mẹ có thể chăm sóc con thật tốt nhé!

  Khi trẻ vừa sanh cho đến 1 tháng

  Giai đoạn này bé còn nhỏ và da cũng mỏng, và trẻ thường đi tiêu xì xoẹt nhiều lần trong ngày, trung bình có thể từ 8 -10 lần, lượng phân lỏng mềm, nên miếng lót sơ sinh là loại bỉm tốt nhất cho trẻ sơ sinh! Miếng lót sơ sinh này chỉ có 2 size là newborn số 1 và newborn số 2. Lúc mới sanh, bà mẹ lựa chọn size newborn 1, khi nào không mặc vừa nữa thì chuyển sang số 2 nhé!

  *** phương pháp dùng: mẹ bỉm sữa dán bỉm vào quần đóng bỉm, rồi mặc cho bé. Khi nào trẻ vệ sinh ướt tã hoặc trẻ ị thì mẹ bỉm sữa thay miếng khác cho trẻ

  bé từ 1 đến 3 tháng tuổi

  Lúc này, bé vẫn sử dụng miếng lót sơ sinh là chủ kém. Nếu bé có số cân vượt trội thì mới sử dụng loại bỉm khác.

  Khi qua tháng thứ 2 là các mẹ chuyển sang dùng miếng lót sơ sinh newborn 2 cho trẻ thoải mái hơn. Mẹ bỉm sữa vẫn có thể sử dụng miếng lót cho trẻ cả ngày lẫn đêm, miễn sao vẫn mặc vừa và phù hợp số cân nặng. Tuy nhiên, nếu muốn con có một giấc ngủ ngon và thoải mái, bà mẹ cũng có thể thay loại tã khác cho con vào ban đêm. Ban đêm do phải đảm bảo giấc ngủ dài cho bé, nếu bé tè ướt tã mà không thay kịp thời sẽ làm trẻ khó chịu, quấy khóc và khó dỗ ngủ trở lại, nên các mẹ có thể dùng loại tã dán cho trẻ nhen.

  mẹ bỉm sữa đừng vội mặc tã quần cho trẻ trong giai đoạn này nhé! Bỉm quần mặc khi bé đã lớn hơn. Tã dán thì rộng rãi, thoáng khí hơn tã quần, nên rất thích hợp sử dụng ban đêm khi trẻ còn nhỏ.

  bé từ 4 đến 6 tháng tuổi

  Nhiều cha bà mẹ đã “cai” tã vào ban ngày khi bé được 4 tháng tuổi. Nhiều người cho rằng khi bé 4 tháng, ban ngày ở nhà mặc quần vải cho trẻ thôi, vừa mát mẻ vừa tiết kiệm tiền và tiện lợi cho việc xi bé. Tuy nhiên đối với những giấc ngủ ngắn trong ngày, như ngủ trưa chẳng hạn, thường kéo dài khoảng 2 tiếng, thì cũng nên mặc tã cho bé để bé ngủ ngon hơn.
  Tìm hiểu thêm về tả dán sơ sinh bobby
  [​IMG]
  Giai đoạn này chỉ có một số ít trẻ nhẹ cân thì còn sử dụng vừa miếng lót, đa số đã chuyển sang sử dụng loại tã dán. Mặc khác, lúc này trẻ đã đi tiêu với lượng phân nhiều hơn, trung bình 2-3 lần một ngày, nên việc dùng bỉm dán giúp trẻ sạch sẽ hơn, không làm dây phân ra quần. Hoặc vào hai giấc ngủ ban ngày, mẹ bỉm sữa cũng có thể sử dụng tã dán cho trẻ, sau đó có thể đổi bỉm quần vào ban đêm.

  bé từ 6 đến 12 tháng

  Giai đoạn này trẻ đã ăn dặm, bé ị nhiều nên việc sử dụng bỉm cho trẻ phải được chú ý. Ban ngày bà mẹ có thể không sử dụng tã, chỉ dùng khi bé ngủ và vẫn là tã dán cho thoáng nhé. Ban đêm thì phải sử dụng tã quần rồi, vì nhu cầu tiểu tiện của bé càng nhiều vào ban đêm khi bé lớn.

  Mách mẹ bỉm sữa phương pháp sử dụng tã đúng phương pháp cho con không bị hăm tã

  - Nên chọn bỉm có kích thức vừa cân nặng, và phù hợp với giới tính của bé. Bà mẹ có thể lựa chọn size to hơn để bé được thoải mái.

  - lựa chọn những loại bỉm có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé. Nếu khi sử dụng trẻ bị hăm thì ngừng sử dụng một thời gian, trị cho trẻ khỏi hãy sử dụng lại và lúc đấy nên đổi loại tã khác cho phù hợp hơn.

  - Không mặc tã cho bé suốt 24/24, chỉ dùng khi thật cần thiết và nên thay tã thường xuyên. Nếu trẻ đã vệ sinh ướt tã và ị mà mẹ bỉm sữa vô ý không thay tã ngay thì mông và bộ phận sinh em bé dục của bé sẽ bị thâm ngay, nên bà mẹ chú ý nha.

  - Khi mặc tã cho trẻ đi ra ngoài về, hoặc sau khi ngủ dậy nếu thấy vẫn còn mới trẻ chỉ vệ sinh ướt chút ít, mẹ bỉm sữa cũng nên bỏ đi chớ dùng lại cho bé, vì tã đã sử dụng để lâu sẽ phát sinh vi khuẩn gây hại cho bé.

  - Đặc biệt lưu ý các mẹ bỉm sữa là trước khi sử dụng bỉm cho trẻ nên lau mông, bộ phận sinh em bé dục của bé bằng nước ấm, bôi kem chống thâm sau đó mới mặc bỉm vào nhé!

  - Không nên quấn chặt tã cũng như mặc quần quá dầy.

  - Và các mẹ bỉm sữa nhớ kĩ, tuyệt đối không được sử dụng kim băng để cài bỉm cho con nhé, vì sẽ rất nguy hiểm khi bé cựa tôi, đạp chân tay, kim băng bật ra đâm vào trẻ.

  - Việc đóng miếng lót ban đêm là lựa chọn được xem là tối ưu. Tuy nhiên mẹ bỉm sữa có thể lựa chọn một hình thức khác nếu lo rằng đóng bỉm cho trẻ vào mùa hè là quá nóng.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này