Tìm hiểu về phương pháp nạo VA hiện đại nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. hacamera

  hacamera Member

  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  0
  Bệnh viện Đa khoa An Việt là một trong những cơ sở y tế sở hữu hệ thống máy Plasma hiện đại nhất Việt Nam. Bệnh viện đã phẫu thuật thành công cho hàng ngàn bệnh nhân bằng phương pháp này.

  1. Cắt amidan, nạo VA bằng phương pháp nào hiện đại nhất?
  Viêm VA, viêm Amidan là những bệnh lý tai mũi họng phổ biến hiện nay không chỉ với trẻ em mà còn cả người lớn. Trước đây, nhiều người lo ngại việc cắt amidan hay nạo VA có những ảnh hiểu tiêu cực tới sức khỏe thì giờ đây, mọi nỗi lo đã được giải tỏa khi phương pháp mới nhất ra đời.

  [​IMG]

  PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An đang thăm khám cho bệnh nhân.

  Xem thêm:

  + Công tác thiện nguyện tại bệnh viện an việt

  + Khám sức khỏe tại bệnh viện an việt

  Theo PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An, Nguyên Trưởng khoa TMH Nhi bệnh viện Tai mũi họng TW hiện đang làm Giám đốc Bệnh viện An Việt, hiện nay các bác sĩ đang sử dụng phương pháp plasma để thực hiện những phẫu thuật như cắt amidan, nạo VA.

  Đây là phương pháp có những ưu điểm vượt trội so với những phương pháp trước đây như: Tiêu diệt các loại vi sinh vật, tăng sinh tái tạo mạch máu và các tế bào, có tính sát khuẩn vượt trội, không có tác dụng phụ, không gây ra hiện tượng kháng thuốc, giảm đau hiệu quả…  2. Tại sao cắt amidan, nạo VA bằng công nghệ plasma lại an toàn?
  Công nghệ plasma sử dụng lưỡi dao có nhiệt độ rất thấp để hạn chế tối đa tác động nhiệt nên những cấu trúc sống của bệnh nhân. Dao mổi plasma có thể vừa tạo ra vết cắt đẹp trong khi vẫn kiểm soát được tình trạng chảy máu trong quá trình phẫu thuật.

  Lưỡi dao cũng được cách ly, nhiệt khuếch tán đều nên giúp giảm tối đa những xâm lấn ảnh hưởng đến các mô lành xung quanh do nhiệt, điện. Bệnh nhân cắt amidan, nạo VA vì thế cũng ít đau đớn, giảm lượng máu chảy, giảm thời gian phẫu thuật và phục hồi.

  Ngay trong công nghệ plasma cũng có những bước phát triển, đột phá. Bệnh viện An Việt thường xuyên cập nhật những công nghệ mới nhất để đem đến chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân.

  Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa An Việt là một trong những cơ sở y tế sở hữu hệ thống máy Plasma hiện đại nhất Việt Nam. Bệnh viện đã phẫu thuật thành công cho hàng ngàn bệnh nhân bằng phương pháp này và nhận những phản hồi tích cực từ người mổ.

  #benh_vien_an_viet
  #khoa_tai_mui_hong_an_viet
  #khoa_tai_mui_hong_benh_vien_an_viet
  #1e_truong_chinh_ha_noi
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này