Tìm hiểu về thần dược trị yếu sinh lý từ rễ cây cau

Thảo luận trong 'Y học cổ truyền'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. sonminhle1998

  sonminhle1998 Member

  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Rễ cây cau, thần dược bổ thận, quý ông nào cũng nên biết nếu muốn KHỎE. Trong dân gian thường lưu truyền bài thuốc dùng rễ cau chữa bệnh yếu sinh lý cho nam giới rất hiệu quả, nó giúp các chàng trở nên sung mãn, tăng cường thể lực và có thời gian “yêu” kéo dài hơn. Theo Y học cổ truyền, chữa yếu sinh lý nhất định phải sử dụng phần rễ cau vì đó là nơi được hưởng rất nhiều mộc khí và thuỷ khí của trời đất, nên sẽ có những tác dụng cực kỳ tốt để bồi bổ dương khí, đồng thời cải thiện các chứng bệnh như liệt dương, suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm….Thực hư cách chữa yếu sinh lý từ loại thảo dược rẻ tiền này như thế nào sẽ được giải đáp trong video này.

  Sinh lý 24h là kênh tổng hợp thông tin và kiến thức hàng đầu về những biện pháp cải thiện khả năng sinh lý, khả năng giường chiếu của cả nam và nữ thông qua các bài tập, bài thuốc, món ăn,...... an toàn, hiệu quả cao. Những thông tin trong video đều được các bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia y tế cung cấp, kiểm định và hướng dẫn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này