Tìm hiểu về trường Đại học Đại Nam, Nội Vụ và Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/22: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.net/
 1. kkanhtuan

  kkanhtuan New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Trường Đại học Đại Nam, Đại học Nội vụ và Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp là 3 trường Đại học lớn ở miền Bắc. Đứng trước sự lựa chọn về chọn ngành, chọn nghề, nhiều bạn trẻ băn khoăn không biết có nên học trường Đại học Đại Nam và hai ngôi trường này không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số thông tin về các trường Đại học này nhé!

  Một số thông tin về trường Đại học Đại Nam, Nội Vụ và Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp
  Trường Đại học Đại Nam:
  Đây là 1 trong 8 trường Đại học đầu tiên đạt kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn mới. Hiện trường có 24 ngành đào tạo với 4 khối chính quy chính là Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học xã hội và Nhân văn.

  Trong hơn 1 thập kỷ đào tạo, trường Đại học Đại Nam có hơn 25.000 sinh viên theo học. Theo thống kê 90% sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có việc làm đúng chuyên ngành.

  [​IMG]
  Hiện nay, trường Đại học Đại Nam có 2 cơ sở: Cơ sở chính tại Số 1 Phố Xốm. Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội và cơ sở 2 tại 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Hình thức tuyển sinh thông qua xét điểm tốt nghiệp THPT, xét điểm học bạ và tuyển thẳng.

  Trường Đại học Nội vụ:
  Tiền thân Trường Đại học Nội vụ là Trường Trung học Văn thư - Lưu trữ, được thành lập theo quyết định 109/BT ngày 18/12/1971 của Bộ trưởng Phủ Thủ tướng với nhiệm vụ chính là đào tạo cán bộ các ngành Văn thư, Lưu trữ.

  Nay Trường Đại học Nội vụ thuộc Bộ Nội vụ Việt Nam cũng đào tạo các chuyên ngành này. Ngoài việc bồi dưỡng, huấn luyện chuyên môn cho các cán bộ đang làm việc trong ngành Văn thư, Lưu trữ, Trường Nội vụ cũng đào tạo các lĩnh vực như Chính sách công, Quản lý văn hóa, Thư ký văn phòng, Tổ chức xây dựng chính quyền,...Đây là ngôi trường học lý tưởng cho những bạn trẻ muốn theo đuổi sự nghiệp nghề nghiệp liên quan kể trên.
  [​IMG]

  Hiện Đại học Nội vụ có 3 cơ sở 3 miền Bắc - Trung - Nam. Cơ sở tại Hà Nội tại số 36 đường Xuân La, Phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. Cơ sở tại miền Trung ở Khu Đô thị mới, Điện Nam Điện Ngọc, Huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam. Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh tại địa chỉ số 176 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Tương tự Đại học Đại Nam, trường Đại học nội vụ cũng áp dụng 3 phương thức tuyển sinh là xét điểm thi THPT, xét điểm học bạ và tuyển thẳng.

  Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp:
  Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp thuộc Bộ Công thương Việt Nam, tiền thân là Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp I, thành lập năm 1956. Hiện nay, Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp là một trong những trường hàng đầu đào tạo kỹ thuật, kỹ sư, ứng dụng kỹ thuật,…ở nước ta.
  [​IMG]

  Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp hiện có 10 ngành đào tạo Đại học, 15 ngành Cao đẳng, và 15 ngành Trung cấp chuyên môn. Nhiều sĩ tử băn khoăn không biết có nên học trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp không. Nhìn chung đây là môi trường học tốt cho những ai muốn học tập, làm việc trong môi trường kỹ thuật, kỹ sư, ứng dụng khoa học kỹ thuật trong công nghiệp sau này.

  Có hai cơ sở để các bạn chọn học là Số 454 - 456 Phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và Số 353 Trần Hưng Đạo, Phường Bà Triệu, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định. Cũng giống như trường Đại học Đại Nam, trường Đại học Nội vụ, Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp có 3 phương thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng, xét tuyển điểm học bạ và xét tuyển điểm kỳ thi THPT.

  Có nên học Trường Đại học Nội Vụ, Đại Nam và Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp?
  Trước khi đưa ra quyết định có nên học Trường Đại học Nội Vụ, Đại học Đại Nam hay Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp không, bạn cần nghiên cứu tìm hiểu kỹ các thông tin về chương trình đào tạo, học phí, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất,… cho quá trình học đảm bảo.

  Một trường Đại học tốt, có uy tín sẽ là tiền đề để bạn có thể trang bị nền tảng vững chắc cho công việc và sự thành công sau này. Cùng với đó là sự nỗ lực, học hỏi, nghiên cứu và không ngừng phấn đấu hết mình trong công việc và trong cuộc sống. Do đó, bên cạnh việc chọn trường, chọn nghề, bạn cần hoàn thiện chính bản thân mình và không ngừng học hỏi trong lĩnh vực mình theo đuổi nhé.

  Theo Bình An​
  Đang tải...

Chia sẻ trang này