Tìm hiểu về trường đua địa hình chó xoáy Phú Quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. seomaieolen

  seomaieolen Member

  Bài viết:
  441
  Đã được thích:
  0
  chuyến tham quan Phú Quốc xem trường đua địa hình chó xoáy Phú Quốc

  tiếp nối việc mở các điểm du lịch sản xuất nước mắm, căn vườn tiêu, cơ sở nuôi cấy ngọc trai thì hiện thời ở Phú Quốc còn có một điểm đến lựa chọn thư giãn chính là trại bảo tồn cũng như trường đua địa hình chó phú quốc Thanh Nga, ở ấp Cây Thông bên cạnh, xã cửa Dương do ông Lê Quốc Tuấn làm chủ đang dần cuốn hút đông du khách mang đến chuyến tham quan.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  nguyên mẫu này đã biến thành 1 sản phẩm chuyến du lịch độc đáo và hấp dẫn trên đảo Phú Quốc. Mang lại cùng rất đảo ngọc Phú Quốc bên cạnh việc phu quoc 1 day tour những bờ biển xinh đẹp, các cánh rừng hoang sơ lặn nhìn san hô hay đi câu cá thẻ mực trên biển cũng như khu thương mại những căn hộ đặc biệt quan trọng của đảo như: nước mắm, ngọc trai, hồ tiêu. Các bạn còn được đánh giá một môn giải trí thú vị cũng như hấp dẫn đó là trại bảo tồn cũng như trường đua địa hình chó xoáy Phú Quốc Thanh Nga, ở ấp Cây Thông bên cạnh, xã cửa ngõ Dương do ông Lê Quốc Tuấn làm chủ.

  theo ông Tuấn việc gia đình ông là người mở trại giống chó xoáy thứ nhất là bảo tồn loài động vật quý của Phú Quốc cùng với mở có thêm trường đua địa hình chó xoáy Phú Quốc để đóng góp thêm phần vào việc làm nhiều chủng loại có thêm sản phẩm du lịch nhằm dịch vụ bạn đến giải trí.

  hiện nay trên trại giống chó xoáy Thanh Nga có ngay 100 con chó giống. Bao gồm mang 30 con chó xoáy Phú Quốc thứ thật và đào tạo bài bản có khả năng kết nối giỏi các trường đua địa hình.

  Trường đua địa hình chó xoáy Phú Quốc đc mở trên diện tích S 1 hecta đất thiết kế 4 tuyến đua mang bề dài 365m, từng lần đua có 4 con kết nối phải vượt qua 12 địa hình cùng với đa chướng ngại vật.

  Sau 11 tháng đưa vào kinh doanh, trường đua địa hình chó xoáy Phú Quốc đã lôi cuốn đông cư dân địa phương cũng giống như du khách đến giải trí cũng như đào bới về giống chó xoáy được coi chính là loài động vật khá tinh khôn ở đảo Phú Quốc.

  Trường đua chó xoáy Phú Quốc sẽ giúp đến đa bạn đc trực tiếp quan tiếp giáp hướng đến thiết thực và cảm tình ơn về bản năng của loài chó xoáy Phú Quốc nhất là so với trường đua địa hình chó xoáy Phú Quốc sẽ là ý tưởng mới, độc nhất và phiên bản thân tôi cũng tương tự mọi người cho đây tour du lịch cảm nhận thiệt là mê hoặc.

  đi theo thống kê lại, đảo Phú Quốc hiện tại mang 10.000 con chó xoáy hiện nay đang được những hộ dân trên đảo nuôi cũng như nhân đàn nhằm cung cấp con giống đến cư dân nội địa mang yêu cầu. Việc hộ Lê Quốc Tuấn đang phát đạt giống chó Phú Quốc và mở thêm trường đua chó nguyên mẫu này không chỉ tạo có thêm sản phẩm chuyến tham quan mới mẻ hấp dẫn hơn nhằm giới thiệu quảng bá mang lại khách tham quan mà còn phải duy trì gìn bảo tồn phát đạt giống chó xoáy Phú Quốc một loài động vật quý của hòn đảo ngọc.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này