Tìm kiếm địa chỉ học Liên thông ngành Xét nghiệm năm 2019

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  0
  Ngoài điều kiện tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 như thế nào thì việc tìm cho mình địa chỉ học cũng rất quan trọng. Vậy nên học ở địa chỉ nào?

  [​IMG]

  Cập nhật địa chỉ học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm hcm năm 2019

  Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ sau khi TN Trung cấp Y Dược như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược đã đăng ký học Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn năm 2019 để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như nắm được những kiến thức cần thiết về ngành Xét nghiệm Y học. Theo dự đoán ngành Xét nghiệm trong tương lai sẽ phát triển rất mạnh bởi ngành học này được coi là ngành không thể thiếu trong quá trình chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe của con người.

  Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược TPHCM không chỉ là địa chỉ đào tạo Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm uy tín mà còn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Dược,… được nhiều thí sinh lựa chọn. Trường là địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm Y học nói riêng được Bộ Y tế đánh giá cao . Theo đó, khi các thí sinh theo học Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng hay Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường cao đẳng y dược sài gòn được tiếp xúc trong môi trường học tập hiện đại có đầy đủ cơ sở vật chất, vận dụng dành riêng cho ngành Xét nghiệm Y học. Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo thí sinh có đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng cần thiết đáp ứng mọi yêu cầu về nghiệp vụ của các nhà tuyển dụng đề ra.

  [​IMG]

  Điều kiện thi tuyển Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 như thế nào?

  Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, với thí sinh liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành phù hợp.

  Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn

  Thời gian học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm là 1,3 năm, khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính. Nếu có nhu cầu học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM các bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ như sau:

  Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của Nhà trường
  Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  Bản photo bảng điểm hệ Trung cấp có công chứng
  02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin của người nhận
  04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này