Tin bong88:Cảm động tấm lòng của Văn Toàn dành cho đồng bào miền Trung

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/21: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.com/, 23/04/21: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland, Dự án Laimian City Quận 2, Căn hộ La Premier Quận 2, Căn hộ cao cấp Paris Hoang Kim ngay Thủ Thiêm, Khu Compound Verosa Park Quận 9
 1. mylan1908

  mylan1908 Member

  Bài viết:
  476
  Đã được thích:
  0
  Ảnh hưởng của cơn bão số 7 và áp thấp nhiệt đới khiến các tỉnh miền Trung như Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình,...chịu thiệt hại nặng nề. Mưa lớn kéo dài gây lũ lụt làm cho nước dâng cao, cuộc sống của người dân ở những tỉnh này gặp muôn vàn khó khăn. Không chỉ thiệt hại về của, nhiều trường hợp thương vong do lũ cuốn trôi cũng đã xảy ra.

  Xem thêm: vào bong88 không bị chặn

  Nhiều cá nhân, tổ chức nhanh chóng chung tay đồng hành đóng góp hỗ trợ bà con vùng lũ và đương nhiên không thể thiếu những cầu thủ, trong đó có các tuyển thủ quốc gia. Sau Anh Đức, một cầu thủ khác của HAGL cũng đã có hành động thiết thực giúp đỡ đồng bào miền Trung.

  Trên trang Facebook cá nhân, tiền đạo Văn Toàn chia sẻ: "Xin chào mọi người. Hôm nay mình lên đây để thông báo với mọi người một việc, và mình nghĩ đó là việc tốt và cần sự lan toả của mọi người cùng hướng về miền Trung.

  Trong thời gian qua mình có làm một thương hiệu thời trang riêng. Nó có tên là VATO9's Zone và được mọi người ủng hộ giúp đỡ mình rất là nhiều. Mình cảm thấy may mắn vì mọi người đã sử dụng sản phẩm đầu tiên của mình làm ra. Sau một thời gian bán hàng thì cũng được 1 chút thành quả.

  [​IMG]
  Cầu thủ Việt Nam chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung
  Nhiều cầu thủ Việt Nam đã hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn do mưa lớn kéo dài, gây lũ lụt bằng cách ủng hộ vật chất cũng như tinh thần.

  [​IMG]Văn Toàn ủng hộ miền Trung 50 triệu đồng

  Giờ mình quyết định sử dụng chỗ tiền đó để ủng hộ đồng bào Miền Trung vượt qua giai đoạn này. Số tiền cũng không nhiều nhưng đây là thành quả mà mình kiếm được ngoài bóng đá. Số tiền này bên mình sẽ chuyển vào tài khoản của chị Thuỷ Tiên để chị có thể mang tới tận tay cho người dân miền Trung như những gì chị đang làm".

  Vừa qua, Văn Toàn đã lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh bằng một thương hiệu thời trang riêng mang tên VATO9's Zone. Với sự "hợp tác" quảng cáo nhiệt tình đến từ những ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam như Xuân Trường, Công Phượng, Quế Ngọc Hải, Văn Hậu,...lợi nhuận sau đợt mở bán đầu tiên mà Văn Toàn thu về được rơi vào khoảng 50 triệu đồng.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này